Im Seulong và Goo Hara trở thành cặp đôi nóng bỏng trên tạp chí “Dazed&Confused”

0
267

2AM Im Seulong và Kara Goo Hara đã cùng nhau xuất hiện trên cuốn tạp chí “Dazed & Confudes” như một cặp đôi thực thụ.  

thongtinhanquoc-Im-Seulong-va-Goo-Hara-tro-thanh-cap-doi-nong-bong-tren-tap-chi-Dazed-Confused (1)

Họ là hai thần tượng được biết đến như là những người bạn thân thiết của nhau kể từ khi ra mắt cho tới giờ, họ luôn luôn muốn được cùng nhau tham gia các dự án, và giờ thì cơ hội của họ đã tới.

Im Seulong và Goo Hara trông thực sự lôi cuốn và quyến rũ, họ giống như những cặp đôi bốc lửa của những năm 60. Chủ đề của những bức hình là “như những người bạn, như những người yêu.” Chính vì tình bạn thân thiết giữa hai người mà họ đã thể hiện được rất nhiều góc chụp đa dạng như nhìn vào mắt nhau, nắm tay hay ôm từ phía sau.

Im Seulong chia sẻ rằng :”Chúng tôi thực sự rất thân thiết nên không có cảm giác ngượng ngùng mỗi khi chạm vào nhau.” Trong lúc chụp hình, Seulong diễn rất tự nhiên, trông giống như một cặp đôi thực sự cùng  với Goo Hara. Nhưng khi máy quay hạ xuống thì họ lại trở về là những người bạn thân thiết.

Goo Hara nói rằng tình bạn của họ đã trải qua 5 năm và giờ họ có thể chia sẻ rất nhiều điều mà họ nghĩ cũng như những điều mà họ lo lắng với người kia. Vì tình bạn của họ mà buổi chụp hình diễn ra rất suôn sẻ và vô cùng thoải mái.

Cuộc phỏng vấn còn bao gồm những câu chuyện về việc làm cách nào mà hai ngôi sao lại trở nên thân thiết như vậy hay những câu chuyện khác về tình bạn của họ.

Sau đây chúng ta cùng thường thức những tấm hình của họ.

 

thongtinhanquoc-Im-Seulong-va-Goo-Hara-tro-thanh-cap-doi-nong-bong-tren-tap-chi-Dazed-Confused (2)

thongtinhanquoc-Im-Seulong-va-Goo-Hara-tro-thanh-cap-doi-nong-bong-tren-tap-chi-Dazed-Confused (3)

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn