IU và Lee Hyun Woo bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau

0
412

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đang xôn xao thông tin rằng nữ ca sĩ IU và nam diễn viên Lee Hyun Woo đang hẹn hò cùng nhau. Bức ảnh chụp lại cảnh hai người đi xem phim cùng nhau đã được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày mùng 9 tháng 8. Trong bức hình thì cả hai đều đội mũ để che đi khuôn mặt của mình.

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (1)

Cả công ty quản lý của IU và Lee Hyun Woo đều thông báo rằng đây chỉ là tin đồn. Đại diện của IU, công ty Loen Entertainment đã lên tiếng: “Đầu tiên phải khẳng định rằng hai người họ không đi xem phim một mình, những người quản lý cũng có mặt ở đó. IU và Lee Hyun Woo là những người bạn thân thiết của nhau, vì vậy thật ngạc nhiên khi hai người đi xem phim cùng nhau lại trở thành chủ đề bàn tán”.

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (2)

Loen Entertainment cũng chia sẻ thêm : “Hai người đã đi xem phim cùng với quản lý của họ bởi vì cả hai đều có thời gian rảnh rỗi sau khi IU kết thúc bộ phim ‘You’re the Best, Lee Soon Shin’ của cô ấy vào ngày 8 tháng 8“.

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (3)

 

 

 

Keyeast Entertainmet, công ty quản lý của Lee Hyun Woo cũng lên tiếng về tin đồn này :” Sự thật đúng là Lee Hyun Woo và IU đã đi xem phim cùng nhau, nhưng ngoài ra có thêm cả những người quản lý và những thành viên khác nữa. Lee Hyun Woo biết rằng họ đang bị chụp ảnh một cách lén lút nhưng cậu ấy không ngăn họ lại”.  Đại diện của Lee Hyun Woo cũng nhấn mạnh rằng họ là những người bạn thân thiết : “Cả Lee Hyun Woo và IU đều là những người bạn cũng tuổi thân thiết của nhau, vì vậy thỉnh thoảng có gặp nhau để đi ăn hoặc xem phim là điều bình thường. Và họ đã gặp nhau vào ngày 8 tháng 8 như những gì đã đăng tải trên mạng”.

 

IU và Lee Hyun Woo đã cũng nhau làm MC cho chương trình Inkigayo của đài SBS. Bên cạnh đó Lee Hyun Woo cũng đã từng góp mặt trong MV “You and I” của IU. Có lẽ từ đó họ đã trở nên thân thiết như bây giờ.

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (4)

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (5)

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (6)

thongtinhanquoc-IU-va-Lee-Hyun-Woo-bi-bat-gap-di-xem-phim-cung-nhau (7)

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn