Jeonju Cherry – Trang trại cherry ở thành phố Jeonju

0
5
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Cherry là một trong những loại quả mùa hè được yêu thích nhất ở Hàn Quốc, đặc biệt là đối với các bạn gái. Không chỉ được bán dưới dạng hoa quả tươi. Kem, bánh hay nhiều món ăn khác ở Hàn Quốc cũng có cherry.

Ở thành phố Jeonju, tỉnh Jeonbuk có một trang trại chuyên trồng loại trái cây ngon nổi tiếng này tên là Jeonju Cherry. Nếu có dịp ghé qua Jeonju vào đầu tháng 6, các bạn nhớ ghé qua trang trại này nhé.

[do action=”summer”/]

Chỉ với 20.000KRW, các bạn sẽ được thu hoạch và thưởng thức cherry thoải mái trong vòng 30 phút. Và nếu 30 phút chưa thoả mãn, các bạn cũng có thể mua ngay tại trang trại để mang về với giá tương đối rẻ: 10.000KRW/hộp 300g hình trái tim hoặc 20.000KRW/hộp 700g hình chữ nhật.

Trước khi lên kế hoach đến trang trại Jeonju Cherry, các bạn hãy gọi điện cho chủ trang trại để biết được tình trạng thu hoạch. Chủ trang trại sẽ rất sẵn lòng trả lời, thậm chí sẽ gửi hình ảnh cho bạn xem.

Trang trại này chỉ cách làng cổ Jeonju Hanok khoảng 40 phút di chuyển bằng xe bus nên các bạn cũng có thể ghé thăm trang trại nếu có dịp du lịch làng cổ vào đầu tháng 6.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn du lịch Jeonju chi tiết tại đây. Thành phố sống chậm này không chỉ nổi tiếng về làng cổ hanok với những nam thanh nữ tú diện đồ hanbok khắp nơi. Jeonju còn nổi tiếng về ẩm thực (cơm trộn thập cẩm Jeonju Bibimbap nổi tiếng khắp toàn quốc) và rất nhiều nét văn hoá truyền thống thú vị khác của Hàn Quốc.

Hướng dẫn đi đến Trang trại Cherry ở thành phố Jeonju ở , tỉnh Jeonbuk
Tên tiếng Hàn전주체리영농조합
Địa chỉ전라북도 전주시 덕진구 고내로 86
Điện thoại(+82) 010-3913-7000
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus tốc hành thành phố Jeonju (전주고속버스터미널) rẻ phải đi 600m đến ngã tư Kyobo Building, sang đường rẽ trái đón xe bus số 350 hoặc 355 đi 13 bến (21 phút) và xuống ở bến 환경사업소 là tới nơi.
Bản đồhttp://dmaps.kr/5zc7v

Một số hình ảnh về trang trại Jeonju Cherry:

Trang trại Jeonju Cherry ở thành phố Jeonju, tỉnh Jeonbuk.

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn