Lễ hội hoa oải hương Sarasil ở Gwangyang

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

5 khoản trợ cấp khi mang thai tại Hàn Quốc

Người nước ngoài khi mang thai ở Hàn Quốc, dù là gia đình đa văn hóa hay chỉ là du học sinh, người lao động đều sẽ nhận được trợ cấp nhất định từ chính phủ.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Sau thời gian trồng thử nghiệm hoa oải hương từ năm 2014, trang trại hoa oải hương Sarasil ở thành phố Gwangyang đã chính thức có lễ hội đầu tiên vào ngày 1/6/2018 tới đây.

Trang trại Sarasil cùng với trang trại Hani ở Gwangwondo và làng hoa oải hương Yeoncheon ở Gyeonggi là 3 trong số những trang trại hoa oải hương lớn nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc.

XEM THÊM: Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8

[do action=”summer”/]
Hướng dẫn đi đến Lễ hội hoa oải hương trang trại Sarasil ở thành phố Gwangyang, tỉnh Jeonnam
Tên tiếng Hàn사라실라벤더영농조합법인
Địa chỉ전남 광양시 광양읍 사곡로 121 (본정리 마을 회관)
Điện thoại010-7419-7122
Websitehttps://www.facebook.com/sarasillavender/
Thời gian1 ~ 21/6/2018
Giờ mở cửa10:00 ~ 18:00
Giá véMiễn phí
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus liên tỉnh thành phố Gwangyang (광양터미널) đi bộ 240m đến bến xe bus 노인복지관, đón xe bus số 6 đi 5 bến (7 phút) đến bến thì xuống và đi bộ ngược lại 100m vào nông trại như hướng dẫn trên bản đồ.
Bản đồhttp://dmaps.kr/9c967
Trang trại hoa oải hương Sarasil ở thành phố Gwangyang, Jeonnam
Trang trại hoa oải hương Sarasil ở thành phố Gwangyang, Jeonnam

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.