Mới

Thuốc điều trị COVID-19 ở Hàn Quốc, những điều cần biết khi sử dụng

Paxlovid của Pfizer và Molnupiravir của Merck đã bắt đầu được phân phối ở Hàn Quốc dành cho các bệnh nhân COVID-19 giai đoạn đầu

Hướng dẫn làm xét nghiệm COVID-19 PCR ở sân bay Incheon khi về Việt Nam

Khi xuất cảnh về Việt Nam, bạn có thể đến 1 trong 3 điểm xét nghiệm PCR tại sân bay Incheon để lấy giấy xét nghiệm âm tính bằng tiếng Anh.

Hàn Quốc thắt chặt quy định nhập cảnh từ 20/1/2022

Hàn Quốc sử dụng biện pháp Circuit Breaker để ngăn chặn các chuyến bay nhiễm COVID-19, đồng thời tăng cường cách ly với người nhập cảnh

Hàn Quốc hỗ trợ 2 triệu won cho tất cả các em bé sinh từ tháng 1/2022

Người có quốc tịch Hàn Quốc hoặc gia đình đa văn hóa sẽ nhận ngay 2 triệu tiền hỗ trợ khi sinh con từ trong năm 2022!

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc hạ tiêu chuẩn gia đình đông con & thêm 8 khoản ưu đãi mới

Từ 2022, gia đình sinh con thứ 2 trở lên sẽ được cộng nhận là gia đình đông con và nhận thêm 8 khoản ưu đãi mới!

Hàn Quốc cho phép visa D-2 & D-10 đổi sang E-9, làm NN ngắn hạn từ 2022

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, sẽ có 10% chỉ tiêu của visa E-9 được phép chuyển đổi từ visa du học D-2 hoặc D-10 (khoảng 50 ~ 60.000 người).

Quy định nhập cảnh Việt Nam tháng 1/2022

Theo quy định từ ngày 16/12/2021 của Bộ y tế Việt Nam, kể từ ngày 01/1/2022, người nhập cảnh tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi COVID-19, có xét nghiệm PCR âm tính sẽ cách ly tại nơi nhà 3 ngày. Bên cạnh việc chuẩn bị kết quả xét nghiệm âm tính PCR trước khi nhập cảnh...

Đăng ký tái nhập cảnh Hàn Quốc online theo quy định mới từ tháng 1/2022

Từ tháng 1/2022, người nước ngoài đã hoàn thành tiêm chủng có thể đăng ký tái nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần và hoàn toàn miễn phí.

Hàn Quốc gia hạn tự động 1 năm cho visa E-9, H-2 từ tháng 1/2022

Người nước ngoài có visa E-9 và H-2 vẫn cư trú hợp pháp ở Hàn Quốc đến hết ngày 28/12/2021 sẽ được tự động gia hạn visa thêm 01 năm

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lần lượt bị công tố viên đề nghị 7 & 5 năm tù vì tội hiếp dâm tập thể

Chiều ngày 13/11/2019, 2 bị cáo Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT.Island) và 3 đối tượng khác đã đến dự phiên tòa kín lần thứ 9 với tội danh chuốc thuốc, hiếp dâm tập thể, quay lén và phát tán video đồi trụy.

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị đề nghị nhận mức án lần lượt là 7 năm và 5 năm tù giam vì tội hiếp dâm tập thể hàng loạt nạn nhân ở 2 thời điểm tháng 1/2016 ở tỉnh Gangwon và tháng 3/2016 ở Daegu.

Ngoài án tù, các công tố cũng yêu cầu Jung Joon Young và Choi Jong Hoon không đến gần các cơ sở liên quan đến trẻ em, vị thành viên trong vòng 10 năm.

Nói về mức án đưa ra cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, phía công tố cho biết: “Chúng tôi đã quyết định đưa ra những bản án này sau khi xem xét mức độ nghiêm trọng của những tội mà họ đã thực hiện, cũng như xét đến một thực tế rằng họ đã không thể thỏa thuận hay giải quyết hậu quả với nạn nhân”.

Ngoài ra, những nhân vật liên quan trong groupchat và quản lý của quán bar Burning Sun bị đề nghị bản án 10 năm tù giam. Tòa sẽ đưa ra bản án cuối cùng trong thời gian tới.

Theo cảnh sát điều tra, có 7 group chat khác nhau, mỗi phòng thường có 4 đến 7 thành viên, một vài người nổi tiếng thừa nhận tham gia vào scandal này bao gồm: Choi Jong Hoon, Yong Jun Hyung, Lee Jong Hyun, Roy Kim

Đầu năm 2019, hai nam ca sĩ này bị bắt vì nghi ngờ tấn công phụ nữ say rượu ở Hongcheon và Daegu (tháng 3/2016). Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị cáo buộc phát tán ảnh bất hợp pháp 11 lần bao gồm gửi video sex qua nhóm chat bí mật trên Kakaotalk.

Trong quá trình điều tra, nhiều cô gái cũng đã ra mặt khẳng định là nạn nhân bị chuốc thuốc và cưỡng hiếp tập thể. Hầu hết những hành vi đồi bại này đều được diễn ra tại quán bar Burning Sun – nơi ca sĩ Seungri của Big Bang là đồng sở hữu.

Năm 2019 có vẻ như là “hạn” của rất nhiều ngôi sao khi liên tục các tin xấu về đời tư của nhiều diễn viên, ca sĩ được khui ra. Bê bối về hội bạn của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon có thể được xem là một trong những tin ồn ào nhất Kbiz. Vụ việc này đã khiến em út của Big Bang tuyên bố giải nghệ khi dính tới nhiều cáo buộc liên quan đến những vấn đề phạm pháp.

Không những thế sự kiện này có đã liên đới đến rất nhiều tên tuổi sao nam đang được yêu mến khiến nhiều người phải quyết định “giải nghệ” để không ảnh hưởng đến công ty và đồng nghiệp. Cuộc “thanh trừng” này làm cho những tên tuổi đang được yêu mến như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Junhyung (Cựu thành viên HIGHLIGHT)… đánh mất hình ảnh của mình.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).