Mới

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Người BHP tiêm chủng, xét nghiệm & chữa trị COVID-19 như thế nào?

Người cư trú BHP ở Hàn Quốc có được điều trị và tiêm chủng vắc xin COVID-19 miễn phí không? Có bị khai báo và trục xuất về nước không?

Uống rượu lái xe, ca sĩ Lizzy của After School bị đề nghị mức án 1 năm tù

Xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị dính vào một trong những tội khó tha thứ nhất ở Hàn Quốc, uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông.

Cựu binh D.P nghĩ gì về bộ phim “D.P.”, lính bắt lính?

Quân đội Hàn Quốc sẽ dẹp bỏ đội quân D.P từ tháng 7/2022, điều đó có phải vì bộ phim “D.P.” đã lột tả quá chân thực không?

Từ 24/6/2021 tham gia “K-Sale 2021” & nhận giảm giá tới 80%!!!

Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và mạo hiểm Hàn Quốc (중소벤처기업부) sẽ tổ chức sự kiện giảm giá “K-Sale 2021” (대한민국 동행세일) từ ngày 24/6 ~ 11/7/2021 nhằm kích thích tiêu dùng sau một thời gian co hẹp vì COVID-19.

Do dịch COVID-19 nên sự kiện năm nay được tổ chức chủ yếu trên các trang bán hàng online, nền tảng mua sắm trực tuyến như Gmarket, 11st, Coupang sẽ tổ chức các chương trình giảm giá tối đa 80%.

Ngoài ra, 6 ứng dụng mua sắm trực tuyến dành cho thiết bị di động, bao gồm Olive Young, Market Kurly, Lobs, Dongwon Dear Food, Post Office Shopping và Musinsa sẽ tổ chức chương trình giảm giá đa dạng tối đa 30%.

Chính phủ Hàn Quốc cũng sẽ hỗ trợ thiết lập chương trình thực tế ảo (VR) để giới thiệu hàng hoá tại các chợ truyền thống, 150 gian hàng sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, có hơn 100 gian hàng của các thương nhân trẻ cũng sẽ giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng.

Sự kiện này cũng được tổ chức tại các cửa hàng ngoại tuyến như cửa hàng bách hóa, siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi.

Các cửa hàng bách hóa giảm giá tới 50% sản phẩm doanh nghiệp vừa và nhỏ; giảm giá sản phẩm thời trang mùa hè, đồng thời tổ chức các sự kiện như hợp tác với các công ty thẻ tín dụng và tặng quà.

Các siêu thị lớn trên toàn quốc giảm giá tới 50% đối với các loại thực phẩm phổ biến và giảm giá tới 40% đối với các sản phẩm chăn nuôi và thủy sản, Outlet cũng sẽ giảm giá 50% các thương hiệu thời trang mùa hè.

Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi cũng giảm giá đến 50% trong mùa hè và giảm giá các mặt hàng thiết yếu hàng ngày.

Chương trình cũng áp dụng mức giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm điện tử chủ lực và ôtô trên toàn quốc.

Thông tin cụ thể về sự kiện và các chương trình khuyến mãi được đăng tải trên trang chủ của sự kiện www.ksale.org.

Tham khảo chương trình giảm giá tới 80% dành cho đồ điện tử trên Coupang.

(TTHQ sẽ nhận được một phần lợi nhuận thông qua chương trình Coupang Partner).

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).