KARA phát hành album mới Full Bloom đầy hứa hẹn 9

0
180
Casino 300×250

KARA – nhóm nhạc luôn bận rộn với thị trường Nhật cùng các hoạt động cá nhân trong năm qua, đã thông báo kế hoạch trở lại tại quê nhà vào tháng 9 tới, sau hơn một năm phát hành album Pandora. KARA sẽ phát hành album mới Full Bloom. Những hình ảnh concepts mới được tung ra dần trải làm tăng sự mong đợi từ fans. Các cô gái đã mang đến hình ảnh nam tính boyish look với teaser đầu tiên.

KARA comeback 2013 full bloom
Rồi ngay sau đó họ lại hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp trong bộ váy trắng thanh thoát.

Chưa kịp chiêm ngưỡng hết thì DSP lại tiếp tục công bố những bức ảnh theo phong cách Nữ hoàng, cho thấy vẻ lộng lẫy kiêu sa của KARA. Vậy thật ra hình tượng trở lại lần này nên gọi là gì đây? – theo mình thì đây là concept Hoàng gia thì đúng hơn, Kara đã mang đến hình ảnh hoàng tử, công chúa, nữ hoàng,… chỉ còn thiếu Đức vua nhỉ?

KARA comeback 2013 full bloom

DSP thông báo trên facebookMe2day chính thức của nhóm, đẩy mạnh PR cho lần trở lại này khiến fans càng háo hức hơn. Các ca khúc chủ đề của KARA luôn mang tên tiếng anh như Break it, Secret World, Rock U, Pretty Girl, Honey, Lupin, Mister, Step, Pandora. Đây là lần đầu tiên họ có ca khúc chủ đề tựa bằng tiếng hàn, tạm dịch là I cant be a lady.

Ngày 22 tháng 08, KARA đã phát hành trước ca khúc Runaway kèm MV ngắn 2 phút, gây chú ý bởi nó như một preview cho bộ phim ngắn 5 phần của nhóm mang tên Secret Love. Đây là ca khúc cho thấy sự tiến bộ trong giọng ca KARA với giai điệu tempo tầm trung, được sáng tác bởi Shim Eun Ji.

Showcase giới thiệu album diễn ra vào ngày 2 tháng 9 lúc 19h30 tối tại Uniqlo-AX ở Seoul. Nếu bạn là Kamilia thì lễ này cũng không buồn nếu chưa có lịch đi chơi hen, cùng livestream qua youtube chính thức để ủng hộ năm cô gái Park Gyuri, Han Seung Yeon, Nicole, Goo Hara, Kang Ji Young nhé. Thật trông đợi vào sự tiến bộ và âm nhạc thêm chất riêng hơn cho lần trở lại này của KARA. Hãy chúc họ thật nhiều may mắn và tình yêu.
[do action=”post_credit”]dkpopnews[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn