Mới

Toàn bộ diễn biến vụ Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố cáo bội tình

Tâm thư dài hơn 2.000 từ của bạn gái cũ của Kim Seon Ho tố cáo sự bội tình và vô vàn những tính xấu từ nam diễn viên đang lên này.

Nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất Hàn Quốc, không phải IU hay Yoo Jae Suk

Nghệ sĩ đứng đầu trong danh sách làm từ thiện đã quyên góp tới 20 tỉ KRW (khoảng 400 tỉ VND) trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Tâm sự đầy xúc động của ông trùm giấu mặt trong “Squid Game” – Oh Il Nam

Nhân vật bí ẩn nhất trong Squid Game nghĩ gì về lòng tin vào con người? Tại sao ông từ chối đóng quảng cáo cho hãng gà rán?

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Kết quả xử án vụ cô gái Việt bị chủ nhà nghỉ giở trò đồi bại ngay trong ngày đầu tiên đến làm việc

Ngày 08/2/2019, một cô gái Việt Nam 20 tuổi ngay trong ngày đầu đi làm ở thành phố Ulsan (울산광역시) đã bị chủ nhà nghỉ chuốc thuốc ngủ và tấn công tình dục.

Theo lời tố cáo của nạn nhân, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 8/2/2019, nạn nhân đến nhà nghỉ này để làm việc. Trong khi học cách dọn phòng, người chủ nhà nghỉ (28 tuổi) đã hỏi han và đưa cho nạn nhân thuốc chống đau đầu.

Tuy nhiên, thuốc này lại có thành phần của zolpidem, một dạng thuốc ngủ được lấy theo đơn thuốc chữa bệnh mất ngủ của người chủ này. Sau khi uống thuốc, nạn nhân đã mất ý thức và bị cưỡng bức QHTD.

Trong quá trình điều tra, bị cáo phủ nhận, cho rằng việc quan hệ là có sự đồng ý của hai người, không hề có chuyện đánh thuốc mê.

Tuy nhiên, lời khai của nạn nhân là hoàn toàn nhất quán. Không thể có chuyện tự nguyện quan hệ khi hai người mới gặp nhau được vài giờ, vào đúng ngày làm việc đầu tiên của nạn nhân. Bị cáo đã lợi dụng nạn nhân là người nước ngoài, gặp rào cản về mặt ngôn ngữ để thực hiện hành vi phạm tội.

Xét thấy bị cáo không hề hối lỗi về hành vi của mình, thậm chí còn đưa ra những lý lẽ như “nạn nhân cố tình quyến rũ để đòi tiền bồi thường”, khiến nạn nhân càng thêm tổn thương về mặt tinh thần.

Ngày 16/10/2019 tòa án thành phố Ulsan tuyên cáo bị cáo bị phạt 04 năm tù; phải học chương trình giáo dục bạo lực tình dục 80 giờ và không được làm việc trong các cơ quan dành cho thanh thiếu niên, người tàn tật trong vòng 07 năm.

XEM THÊM: Chàng trai Hàn Quốc sinh năm 1993 làm việc cật lực trong 3 năm để trả món nợ 2 tỉ VND

Tổng hợp từ ASIAE

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).