Kim Bum và Kim So Eun đeo nhẫn tình nhân?

1
645
Casino 300×250

Thời gian gần đây, những khán giả yêu phim Hàn trên mạng khá bất ngờ với hình ảnh “cặp đôi Boys Over Flowers” Kim Bum và Kim So Eun đeo nhẫn theo kiểu tình nhân. Thật sự có phải cả hai đang hẹn hò, trở thành cặp đôi “phim giả tình thật” hay không?

Những hình ảnh về sự kiện “nhẫn tình nhân” của Kim Bum và Kim So Eun nhanh chóng truyền đi trên mạng với tốc độ chóng mặt. Khán giả Hàn Quốc và thậm chí khán giả nước ngoài đều xôn xao vì sự việc này, tin tức hai người đang hẹn hò lập tức trở thành đề tài nóng hổi. Tuy nhiên, công ty quản lý của cả hai diễn viên đều đã lên tiếng giải thích, họ cho biết không hề có việc Kim Bum và Kim So Eun là cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Quốc.

Kim Bum và Kim So Eun đeo nhẫn tình nhân
Hai diễn viên trẻ Kim Bum và Kim So Eun.(Ảnh: News)

Kim Bum và Kim So Eun không chỉ đóng cặp trong phim truyền hình Boys Over Flowers mà họ còn là đồng môn chung trường chung lớp, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin tức về việc cả hai đang thật sự hẹn hò. Ngày 30/6, công ty quản lý của Kim Bum đã tiếp nhận phỏng vấn qua điện thoại và cho biết: “Tin đồn về việc cả hai đeo nhẫn tình nhân thật vô lý và tức cười. Đây là sản phẩm do nhà tài trợ tặng nên việc trùng kiểu dáng là điều dễ hiểu”.

Công ty quản lý của Kim So Eun cũng bác bỏ tin đồn: “Kim Bum và Kim So Eun chỉ là bạn bè thân thiết vì cùng học chung trường. Gần đây họ còn không có thời gian liên lạc với nhau vì ai cũng bận với những dự án riêng mình. Tin đồn họ đeo nhẫn tình nhân dứt khoát không phải là sự thật”.

Kim Bum và Kim So Eun đeo nhẫn tình nhân
Hình ảnh “nhẫn tình nhân” của Kim Bum và Kim So Eun truyền đi nhanh chóng trên mạng.(Ảnh: Innolife)

Hiện tại, Kim So Eun đang thực hiện phim truyền hình He Who Can’t Marry của đài KBS2, phát sóng tối thứ Hai – Ba hằng tuần. Kim Bum đang chuẩn bị đóng máy phim điện ảnh Emergency và bắt đầu những cảnh quay đầu tiên trong phim truyền hình Dream sẽ phát sóng vào tháng 7 trên kênh SBS.

1 BÌNH LUẬN

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn