KOILAF – Trung tâm giáo dục định hướng lao động nước ngoài

6
1604

KOILAF (Korea International Labour Foundation) là trung tâm giáo dục định hướng dành cho lao động nước ngoài ở Hàn Quốc trước khi trở về công ty làm việc theo hợp đồng.

Hướng dẫn thông tin vị trí của Viện giáo dục định hướng lao động nước ngoài
Tên tiếng Hàn노사 발전재단 외국인력팀
Địa chỉ경기 여주시 점동면 장여로 987-189
Điện thoại(+82) 031-884-0841
Websitewww.workinkorea.org/vietnam
Hướng dẫn đi lạiKOILAF nằm ở vị trí rất hẻo lánh, không có phương tiện giao thông công cộng. Do đó, để đến được đây, phải đi bằng xe riêng hoặc taxi, nếu đi từ Seoul thì phí taxi từ 50.000 ~ 70.000KRW.
Bản đồhttp://dmaps.kr/iyjn
[do action=”moi-bien-tap-du-lieu”][/do]

6 BÌNH LUẬN

 1. Xin hỏi Em đi hàn do bị ốm quá mất 21ngày.và bị bắt về năm 2012 bây giờ có qua lại hàn đc ko ạ?

  • Chào bạn!

   Vui lòng tham gia group của TTHQ™ tại đây và đặt câu hỏi/thắc mắc liên quan đến Hàn Quốc để được các anh chị thành viên của TTHQ™ tư vấn: https://facebook.com/groups/tthqgroup/

   Trong Group có thể đã có sẵn nội dung tương tự, hoặc câu hỏi của bạn đặt trong group sẽ giúp các thành viên có câu hỏi tương tự tìm được câu trả lời chung.

   MẸO: Xem trước các bài viết theo chủ đề (topic) hoặc gán chủ đề (topic) cho câu hỏi để tìm được câu trả lời nhanh hơn.

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với TTHQ™ 🙂

 2. ad cho em hỏi em có ra làm bất hợp pháp được 6 tháng, sau đó em quay về đến bây giờ là 4 năm rồi,, vậy em muốn đi lại có được không ạ ….mong ad rep ạ

 3. Thông tin hàn quốc cho e hỏi vài điều nher, Hiện e rất muốn học tiếng hàn, nhưng e ko biết là học ngành nghề nào có liên quan đến tiếng hàn, e chỉ biết đc ngành thông dịch viên hà, nhưng e lại ko có ý định sẽ học ngành đó, thông tin hàn quốc có thể cho e biết đc ko?

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn