Lễ hội bia Đức ở Làng Đức, Namhae

Nhiều người đọc

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

Hướng dẫn du lịch trong ngày Tết Chuseok ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc trong kỳ nghỉ Tết Chuseok - Tết Trung thu và là Tết cổ truyền lớn nhất và quan trọng nhất ở Hàn Quốc

20 đặc trưng văn hóa của Hàn Quốc

Những hình ảnh nào đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc, ngoài hanbok, kimchi, Hàn Quốc còn có những nét văn hóa nào?

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Lễ hội bia Đức ở Namhae là lễ hội bia lớn nhất và độc đáo nhất ở Hàn Quốc. Lễ hội diễn ra tại Làng Đức, nơi được xây dựng từ chính bàn tay của những người thợ mỏ và y tá Hàn Quốc từng lao động và tu nghiệp ở Đức những năm 1960 và 1970.

Lễ hội bia Đức ở Namhae được khởi xướng từ năm 2010 nhằm tôn vinh lễ hội bia của nước Đức mang tên Oktoberfest, một trong ba lễ hội lớn nhất thế giới.

Lễ hội bia Đức ở Namhae là nơi duy nhất ở Hàn Quốc bạn có thể trải nghiệm văn hoá Đức thực thụ, được uống bia Đức chính hãng, được cảm khoái từ âm nhạc cho đến ẩm thực của nước Đức cùng với hàng vạn du khách quốc tế.

Lễ hội diễn ra từ ngày 6 ~ 8/10/2017.

Hướng dẫn đi đến Làng Đức ở huyện Namhae, tỉnh Gyeongnam.
Tên tiếng Hàn독일마을
Địa chỉ경상남도 남해군 삼동면 독일로 92
Điện thoại(+82) 055-867-7783
Websitehttp://남해독일마을.com
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus liên tỉnh huyện Namhae (남해공용터미널) đón xe bus làng 남해-미조 đi 28 bến (60 phút) đến bến 물건마을정류장 thì xuống rồi đi bộ tiếp 780m như hướng dẫn trong bản đồ.
Bản đồhttp://dmaps.kr/6gd5a
Lịch chương trình lễ hội bia Đức 2017.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.