Lễ hội hoa cúc ở thành phố Changwon

0
680
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Cứ vào tháng 10 hàng năm, thành phố cảng Masan ở Changwon, Gyeongsangnam-do lại tràn ngập mùi hương ngào ngạt của những bông hoa cúc.

Masan chiếm 13% sản phẩm hoa cúc ở Hàn Quốc và cũng dẫn đầu về xuất khẩu hoa cúc. Cảng Masan nơi vốn quen với khí mặn của biển và những âm thanh của những tàu thuyền đánh cá và mòng biển nhưng khi lễ hội bắt đầu lại biến thành một thành phố hoa cúc, làm cho bạn cứ ngỡ rằng tất cả thế giới này được tạo nên từ những bông hoa cúc đầy màu sắc và hương thơm . Rất nhiều loại hoa cúc được trưng bày ở những khu vui chơi giải trí với các chủ đề khác nhau mô tả những nhân vật hoạt hình, phong cảnh của những ngôi làng thuần nông của Hàn Quốc và những nét đặc trưng của các nước trên thế giới.

hoa cuc 5
hoa cuc 6
hoa cuc 4
hoa cuc 3
hoa cuc 2
hoa cuc 1

Thành phố Changwon hiện nay được chính thức thành lập vào ngày 01/7/2010 trên cơ sở sáp nhập ba thành phố Masan, Changwon và Jinhae.

Thành phố Masan (cũ) là một thành phố biển nằm ở Đông Nam Hàn Quốc, có tuổi thọ 105 năm. Cảng Masan là một trong những đặc điểm nổi bật của thành phố, đóng vai trò như một cửa ngõ dẫn vào nước này. Đây là thành phố hàng đầu về công nghệ chế tạo của Hàn Quốc, nổi tiếng với ngành công nghiệp điện tử và dệt may. Hàng năm có rất nhiều lễ hội diễn ra tại đây.

Tên lễ hội: Lễ hội hoa cúc Gagopa (Gagopa Chrysanthemum Festival)
Thời gian diễn ra lễ hội: 2014.10.24 ~ 2014.11.02
Địa điểm: 경상남도 창원시 마산합포구 월남동1가 46-3
행사장소 마산항 제1부두 (Cảng số 1 Masan)

⇢ Xem thêm: Mùa hoa sao nhái vàng ở thành phố Changwon

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn