Lễ hội hoa hồng đẹp nhất thủ đô Seoul

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

Kinh nghiệm đi siêu thị tiết kiệm ở Hàn Quốc

Các siêu thị ở Hàn Quốc có chính sách giảm giá hoặc 1+1 vào những thời điểm cố định. Khi đi siêu thị nhớ nắm rõ lịch này để tiết kiệm tiền.

5 khoản trợ cấp khi mang thai tại Hàn Quốc

Người nước ngoài khi mang thai ở Hàn Quốc, dù là gia đình đa văn hóa hay chỉ là du học sinh, người lao động đều sẽ nhận được trợ cấp nhất định từ chính phủ.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Tháng Năm, hè chưa sang mà xuân cũng vương vấn chưa muốn rời. Khi nắng gắt, khi lại se lạnh, lúc có mưa rơi. Đi trên những con đường sáng bừng bởi những khóm hồng dại, khiến ta cũng thấy lòng rộn ràng những nốt nhạc vui.
Thêm một lễ hội hoa hồng nữa để kết thúc lại những ngày tháng Năm tươi đẹp nhé!

S1
S2
S3
S4
S5
S6
S7

Lễ hội hoa hồng ở phường Jungnang, thủ đô Seoul. Có hàng rào hoa hồng đẹp nhất Seoul và được giới thiệu là “nhắm mắt chụp cũng thành họa báo”. Nếu đi vào chính hội, các bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trải nghiệm làm nước hoa hồng, đi thăm chợ “hand made” và nhiều hoạt động đặc sắc khác.
Thời gian: Từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 (từ thứ Sáu đến Chủ Nhật tuần này)
Địa điểm: Khu vực suối Jungnang, quận Jungnang, thủ đô Seoul (중랑구 중랑천 장미터널)
Hướng dẫn đi lại: Đi đến ga Meokgol (đường tàu số 7), ra cửa số 7 và đi thẳng đến suối Jungnang (지하철 7호선 먹골역 7번 출구로 나와서 중랑천 방향으로 도보로 10분). Đi các tuyến xe bus nội thành số 2113, 2114, 2114번 두리마트 앞 하차 중랑천방향 도보로 4-5분
Trang web: http://seoulrose.jungnang.go.kr/seoulRose/main.do

XEM THÊM: Lễ hội hoa hồng ở công viên Olympic, Seoul

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.