Lễ hội hoa mùa thu bên sông Hwangnyong ở Jeonnam

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Lễ hoa thu vàng bên bờ sông Hwangryong (황룡강), huyện Jangseong, tỉnh Jeonnam đã diễn ra từ ngày 1 đến ngày 13/10/2019. Tuy đã kết thúc lễ hội, nhưng ban tổ chức vẫn đón khách đến hết ngày 20/10/2019.

Và vì đây là lễ hội hoàn toàn miễn phí nên bạn vẫn có thể hưởng trọn vẻ đẹp của những thảm hoa vàng bên bờ sông Hwangnyong cho đến hết tháng 10 này.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của bão Lingling và Tapah nhưng vẫn có hơn 1 triệu du khách tới tham quan sau ba ngày mở cửa lễ hội.

10 Điểm chụp ảnh mùa thu tuyệt đẹp ở Hàn Quốc nhất định phải đến

Nằm dọc bên bờ sông Hwangryong, những ruộng hoa được trồng theo nhiều chủ đề như: hoa cosmos vàng, hồng mulley, hoa hướng dương, bách nhật hồng…

Lễ hội còn có một hội trường trải nghiệm độc đáo nơi du khách có thể ngắm các loài chim và động vật quý hiếm cùng với những gian hàng ẩm thực phong phú của địa phương.

Đây là những hình ảnh chụp trong ngày 13/10/2019.

Thông tin lễ hội:

  • Tên tiếng Hàn: 장성 황룡강 노란꽃잔치
  • Địa chỉ: 전라남도 장성군 장성읍 기산리 461-1, khu vực SVĐ Jangseonggongseol (장성공설운동장)
  • Thời gian: từ nay đến cuối tháng 10
  • Website: 노란꽃잔치.com
  • Cách đi: Từ ga Jangjeong (장성역) đi bộ 1.3km (20 phút) như hướng dẫn trong bản đồ.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.