Lễ hội suối nước nóng Yooseong, Daejeon

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Lễ hội suối nước nóng tại đường Oncheon, quận Yooseong, thành phố Daejeon sẽ diễn ra từ ngày 12~ ngày 14/05/2017.

Quận Yooseong ở thành phố Daejeon là nơi nổi tiếng vì có mạch nước khoáng tự nhiên, là nơi người dân Daejeon tìm đến nghỉ ngơi, thư giãn với những Spa nước nóng, quán cà phê ngâm chân…Lễ hội suối nước nóng cũng là một hoạt động thường niên của quận để quảng bá văn hóa sauna truyền thống của Hàn Quốc tới khách du lịch.

Lễ hội có tiết mục thú vị như diễu hành (Ngày 13/2, lúc 15:00), tiệc nhạc nước ban đêm(ngày 13/5, lúc 20:00~), bắn súng nước (Từ ngày 12.~14, lúc 15:00~)…

Đặc biệt, ngày khai mạc lễ hội 12/5 (thứ Sáu) có sân khấu biểu diễn ca nhạc của 여자친구, 김장훈, 에일리, 테이  *DJ파티 : 박나래. Sân khấu ca nhạc được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu, tại quảng trường  Kyeryong Spate (계룡스파텔 광장)Địa điểm: trục đường Oncheon, quận Yooseong, thành phố Daejeon (대전 유성구 온천로) và các khu vực xung quanh

Kyeryong Spate (계룡스파텔 광장) cũng là một trong những địa điểm tắm nước nóng và xông hơi nổi tiếng tại Daejeon, các bạn có thể tranh thủ tham quan lễ hội và nghỉ ngơi tại Spa Kyeryong Spate. Ngay trước cửa vào Spa Kyeryong Spate còn có một công viên với những bồn ngâm chân miễn phí, mở cửa từ 7 giờ sáng tới 9 giờ tối để phục vụ khách du lịch. Bởi thế mà trong những ngày hè nóng nực, người dân Daejeon hay hẹn hò ở đây, vừa ngâm chân, vừa uống cà phê đá và vừa ngắm cảnh để thư giãn. Các bạn nhớ trước khi ngâm bồn phải rửa chân sạch theo quy định của công viên nhé ^^

Hướng dẫn đi đến Kyeryong Spate:

  • Tên tiếng Hàn: 계룡스파텔
  • Địa chỉ: 대전광역시 유성구 봉명동 539-1
  • Đi bằng tàu điện ngầm: đến ga 유성온천역 (đường tàu số 1 tại thành phố Daejeon)

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.