Lễ hội tuyết Daegwallyeong, tỉnh Gangwon

0
325
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Khu vực Daegwallyeong là một trong những khu vực tuyết rơi nhiều và dày nhất ở Hàn Quốc. Vì vậy nếu muốn tận hưởng mùa đông thì có lẽ các bạn phải đến đây một lần để hòa mình vào không gian “ngập tràn tuyết trắng” ở đây.

Nội dung tổ chức lễ hội:
– Triển lãm những bức tượng khổng lồ được đắp bằng tuyết và trưng bày các tác phẩm điêu khắc bằng băng.
– Thể thao mùa đông: trượt tuyết trên ván, trên xe trượt, trải nghiệm các bộ môn thể thao trong Thế vận hội mùa đông và lều tuyết (1 dạng lều của người Et-ki-mo).
– Trò chơi mùa đông: trượt băng, đánh con quay trên băng và xây cầu, trượt tuyết bằng phao và đạp xe trên tuyết.

Lễ hội còn thu hút du khách nhờ có hàng loạt những điểm du lịch hấp dẫn khác nằm gần khu vực tổ chức lễ hội và các món đặc sản địa phương vô cùng ngon miệng. Đến với lễ hội du khách có thể đến chơi hoặc tham quan những khu trượt tuyết nổi tiếng như Yongpyong, Alpensia, công viên Phoenix hay các điểm du lịch văn hóa như lễ hội cá hồi Pyeongchang, hội trại sinh thái xanh (trước đây là nông trại Samyang Daegwallyeong), trại chăn nuôi cừu
Daegwallyeong, công viên quốc gia Odaesan và chùa Woljeongsa.

Ngoài ra, các món đặc sản nổi tiếng của địa phương như sanchae jeongsik (rau trộn gồm các loại rau rừng và rau cải), memil makguksu( tương tự như miến lạnh được làm từ kiều mạch), hwangtae-gui (cá biển nướng), Daegwallyeong hanu (thịt bò Hàn Quốc) và gỏi cá hồi cũng được buôn bán rộng rãi, phục vụ du khách thập phương.

Thời gian tổ chức: Từ ngày 16/1/2016 ~10/2/2016
Địa điểm: tại xã Daegwallyeong, huyện Pyeongchang, tỉnh Gangwon.
Chi phí: Khu triển lãm mở cửa tự do. Các trò chơi và trải nghiệm sẽ có phụ phí riêng.
Địa chỉ tiếng Hàn: 강원도 평창군 대관령면 횡계리 661-123
Tổng đài tư vấn: 1330 (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung)
Trang web : www.snowfestival.net
Cách đi: Từ bến xe buýt Dong Seoul bắt chuyến xe buýt liên tỉnh tới Heonggye. Giờ xe chạy từ 06:32~ 20:05, cách 30 phút sẽ có một chuyến. Tiếp theo, xuống xe ở bến xe buýt Heonggye và đi dọc theo phố Daegwallyeong-ro tới khi thấy bùng binh giao thông Heonggye. Tiếp theo rẽ phải vào đường Jangseon-gil rồi đi thẳng, lễ hội ở cách đó khoảng 200m

⇢ Xem thêm: Lễ hội câu cá trên băng ở Hwacheon

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn