Lee Yu Gyeong và món quà kỳ diệu của mùa hè nóng bức

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Mùa hè ở Hàn Quốc giai đoạn nắng nóng nhất có thể lên tới 40ºC như ở Daegu và các thành phố phía Nam Hàn Quốc, thủ đô Seoul cũng nóng tới 36ºC.

Đối với người Hàn Quốc, mùa hè nắng nóng làm nhiều người mệt mỏi, nhưng cũng có những người nhận được điều kỳ diệu từ cái sự nóng mệt mỏi này, như câu chuyện dưới đây.

Cách đây khoảng 4 năm, bạn sinh viên Lee Yoo Gyeong có trả lời phỏng vấn đài MBC về nắng nóng mùa hè, bạn nói nắng nóng nhớp nháp, làm gì cũng mệt mỏi. Đến tháng 4/2016, một blogger là Hyukyung (혁형) đã remix đoạn phỏng vấn ngắn trên thành một bài hát vui vẻ, clip này sau đó có tới hơn 2 triệu lượt xem.

Clip remix nổi tiếng đến nỗi đài truyền hình JTBC đã mời Lee Yoo Gyeong về làm phát thanh viên của đài vì ấn tượng với giọng nói của bạn sinh viên này.

Và chưa dừng lại ở đó, đến tháng 11/2017, Lee Yoo Gyeong đã kết hôn với cầu thủ Jeong Hyeok, tiền vệ nổi tiếng của đội bóng đá Jeonbuk.

Lee Yu Gyeong và món quà kỳ diệu của mùa hè nóng bức

Giờ đây khi nhắc đến MC Lee Yoo Gyeong người ta khó phân biệt được sự nổi tiếng của MC này, là do làm PTV của JTBC hay do clip phỏng vấn được remix lại kia. Và thường là người ta sẽ nhắc đến cả hai!

Đoạn remix nổi tiếng của Lee Yoo Gyeong còn xuất hiện trong một quảng cáo về diet, có sự tham gia của ca sĩ SOYOU của nhóm Sistar tháng 5/2019.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.