Leo núi trong nhà (Climbing) ở Hàn Quốc

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thảo Nguyênhttp://thongtinhanquoc.com
Yêu tiếng Hàn, văn hóa và con người Hàn Quốc. Thích viết sách về ẩm thực, văn hóa và du lịch Hàn Quốc.

Mùa đông ở Hàn khá khắc nghiệt và rất khó để hoạt động ngoài trời. Nếu muốn tập thể dục và trải nghiệm môn leo núi trong nhà.

Leo Núi Trong Nhà (còn gọi “Rock Climbing”) là môn thể thao mạo hiểm vượt qua những vách nhựa dựng đứng có bề mặt gồ ghề, tái hiện những vách núi thực sự. Những địa hình nhân tạo của môn rock climbing được thiết kế bằng những tấm ván hay những vách nhựa dựng đứng có bề mặt gồ ghề, mô phỏng vách núi thật để tạo cảm giác cho người chơi. Môn thể thao này sẽ giúp bạn luyện tập sự dẻo dai và giảm cân cũng rất hiệu quả.

Trung tâm Climbing mà TTHQ giới thiệu trong hình tên là The Climb ở quận Magok, Seoul. Phí trải nghiệm 1 ngày ở đây là 20.000 won/người, ngoài ra bạn phải thuê thêm giày leo núi chuyên dụng (3.000 ~5.000 won). Nếu muốn học thử một ngày, bạn cũng có thể đăng ký với mức phí 30.000 won/ ngày/ người nhưng phải gọi điện đặt trước 3 ngày. Chi phí có vẻ hơi đắt vì Climbing không phải là môn thể thao “thường dân”, nhưng nếu có dịp thì các bạn cũng nên thử trải nghiệm một lần cho biết nhé!

Các bạn ở các khu vực khác nếu muốn kiểm tra xung quanh có trung tâm Climbing không thì hãy gõ từ khoá tiếng Hàn “실내암벽” hoặc “실내 클라이밍” để kiểm tra nhé. Theo Admin thấy thì ở Seoul, Bucheon, Goyang, Suwon, Daegu, Daejeon, Busan đều có trung tâm leo núi trong nhà hết đấy!

——-

– Tên tiếng Hàn: 더클라임 클라이밍 짐앤샵 마곡점
– Địa chỉ: 강서구 마곡동로 62 마곡사이언스타워 7층
– Trang web: www.theclimb.co.kr/

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.