Chọn trang

Liên hệ

Cảm ơn quý độc giả đã liên hệ với TTHQ!

Hiện tại TTHQ có website chính thức tại thongtinhanquoc.com và fanpage trên facebook tại facebook.com/thongtinhanquoc/. Cùng với đó là các tài khoản Instagram, Twitter và một loạt các group chuyên đề khác.

Việc liên hệ với TTHQ tại website và fanpage bên trên sẽ khiến bạn phải chờ rất lâu mới được hồi âm do không phải người quản lý nào đọc được tin nhắn của các bạn cũng trả lời được câu hỏi của bạn.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc liên hệ với TTHQ cũng như nhận được câu trả lời thích đáng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận phụ trách câu hỏi của bạn theo hướng dẫn bên dưới.

  1. Nếu câu hỏi của bạn liên quan đến visa, các vấn đề du lịch Hàn Quốc, các kinh nghiệm cư trú ở Hàn Quốc và các thủ tục hồ sơ khác, xin vui lòng tham gia TTHQ Group và đặt câu hỏi tại đây để nhận được câu trả lời ngay lập tức từ các thành viên có kinh nghiệm.
  2. Nếu câu hỏi của bạn liên quan đến các sản phẩm hay dịch vụ đặt mua trên trang bán hàng của TTHQ, xin vui lòng liên hệ với page TTHQ Beauty & Health để được tư vấn & hướng dẫn ngay lập tức.
  3. TTHQ tạm dừng bán vé máy bay nên sẽ không nhận tư vấn báo giá bán vé máy bay nữa cho đến khi có thông tin khác.
  4. Các vấn đề liên quan đến hợp tác & quảng cáo xin vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô trong mẫu đơn liên hệ bên dưới trước khi nhấn nút Liên hệ. Địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật.

[ipt_fsqm_form id=”10″]