Mời chia sẻ thông tin

Trang này được lập nên với mục đích nhận các thông tin chia sẻ hữu ích liên quan đến Hàn Quốc và tiếp tục chia sẻ, phổ biến tới cộng đồng người Việt Nam yêu mến đất nước và con người Hàn Quốc.

Thông tin chia sẻ của các anh chị sẽ là những miếng ghép tạo nên kênh thông tin hoàn chỉnh về Hàn Quốc để xây dựng cộng đồng. Chúng tôi sẽ lưu trữ và phổ biến rộng rãi toàn bộ những thông tin hữu ích mà các anh chị chia sẻ.

Thông tin chia sẻ của các anh chị sẽ được lưu trữ tại các mục sau:

CHIA SẺ THÔNG TIN HÀN QUỐC

Lưu ý: Trong trường hợp không thể hoàn thành mẫu đơn dưới đây, xin vui lòng gửi email với nội dung như trong mẫu đơn bên dưới về địa chỉ thongtinhanquoc@gmail.com với tiêu đề CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ HÀN QUỐC.

Vui lòng đăng nhập trước khi chia sẻ thông tin để độc giả biết rằng bạn là thành viên tích cực 🙂
Tải ảnh lên

Dung lượng ảnh tối đa là 2MB / file hoặc 20MB đối với file nén.

Tải lên

Dung lượng tối đa 10MB

Tải lên

Tối đa 10MB / file.

Vui lòng chia sẻ với độc giả của TTHQ™ những sự kiện hay mà bạn biết 🙂
Tải lên

Dung lượng tối đa 10MB

Đăng ký thành viên
Cảm ơn các anh chị đã chia sẻ thông tin với độc giả của TTHQ™. Xin vui lòng dành 1 phút để tạo tài khoản thành viên trên website http://thongtinhanquoc.com để chúng tôi được vinh danh thành tích của anh chị.
CAPTCHA
Please wait...

3 BÌNH LUẬN

 1. Mình thấy các bạn có mục: Mua hàng tại Gmarket. Vậy các bạn có thể hướng dẫn bán hàng cho Gmarket không >?? hoặc làm dịch vụ về cái đó? công ty của mình chuyên sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan. Nếu các bạn có cách nào bán hàng sang Hàn Quốc. xin hãy chỉ cho mình. Mình sẽ hậu tạ. Số điện thoại của mình là 0978175658. cảm ơn các bạn

 2. xin chào TTHQ mình tên Anh cho mình hỏi ad có thể liệt kê các show Hàn Quốc từ TV show …..đến show tạp kĩ cho mình dc ko ?

 3. Xin chào TTHQ,

  Mình đến từ Inspired Steps, một công ty đa lĩnh vực có trụ sở ở Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc. Công ty mình hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc. Hiện tại công ty đang có kế hoạch tập trung vào thị trường Việt Nam. Mình rất muốn có cơ hội được làm việc và trao đổi với TTHQ về vấn đề quảng bá chương trình thông qua hệ thống website và fanpage của TTHQ.

  Nếu các bạn nhận được mail này, hãy trả lời cho mình biết ý kiến nhé!

  Cảm ơn TTHA rất nhiều!

  Chu Yến Ly

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn