Mời chia sẻ thông tin

Trang này được lập nên với mục đích nhận các thông tin chia sẻ hữu ích liên quan đến Hàn Quốc và tiếp tục chia sẻ, phổ biến tới cộng đồng người Việt Nam yêu mến đất nước và con người Hàn Quốc.

Thông tin chia sẻ của các anh chị sẽ là những miếng ghép tạo nên kênh thông tin hoàn chỉnh về Hàn Quốc để xây dựng cộng đồng. Chúng tôi sẽ lưu trữ và phổ biến rộng rãi toàn bộ những thông tin hữu ích mà các anh chị chia sẻ.

Thông tin chia sẻ của các anh chị sẽ được lưu trữ tại các mục sau:

[iphorm id=”7″ name=”Chia sẻ thông tin Hàn Quốc”]

3 BÌNH LUẬN

 1. Mình thấy các bạn có mục: Mua hàng tại Gmarket. Vậy các bạn có thể hướng dẫn bán hàng cho Gmarket không >?? hoặc làm dịch vụ về cái đó? công ty của mình chuyên sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan. Nếu các bạn có cách nào bán hàng sang Hàn Quốc. xin hãy chỉ cho mình. Mình sẽ hậu tạ. Số điện thoại của mình là 0978175658. cảm ơn các bạn

 2. xin chào TTHQ mình tên Anh cho mình hỏi ad có thể liệt kê các show Hàn Quốc từ TV show …..đến show tạp kĩ cho mình dc ko ?

 3. Xin chào TTHQ,

  Mình đến từ Inspired Steps, một công ty đa lĩnh vực có trụ sở ở Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc. Công ty mình hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc. Hiện tại công ty đang có kế hoạch tập trung vào thị trường Việt Nam. Mình rất muốn có cơ hội được làm việc và trao đổi với TTHQ về vấn đề quảng bá chương trình thông qua hệ thống website và fanpage của TTHQ.

  Nếu các bạn nhận được mail này, hãy trả lời cho mình biết ý kiến nhé!

  Cảm ơn TTHA rất nhiều!

  Chu Yến Ly

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn