Cộng tác cùng TTHQ

Chào mừng các bạn đến với Trang Thông tin Hàn Quốc!

Chúng tôi hoan nghênh các bạn tham gia cộng tác ở mọi lĩnh vực liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hơn nữa sự lớn mạnh của cộng đồng Việt Nam yêu mến Hàn Quốc.

Thỏa thuận về quyền lợi và nghĩa vụ của cộng tác viên:

Vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây trước khi gửi đơn tham gia cộng tác.

1. Quyền lợi:

TTHQ đã và đang cố gắng để trở thành kênh thông tin tốt nhất và chuyên nghiệp nhất về Hàn Quốc, chúng tôi cũng muốn tạo ra kênh tương tác tốt nhất dành cho cộng đồng.

Toàn bộ thông tin trên website của Thông tin Hàn Quốc là hoàn toàn miễn phí!

Mặc dù, sự tham gia cộng tác với TTHQ của các bạn là hoàn toàn tự nguyện và xuất phát từ sự yêu mến văn hóa Hàn Quốc. Nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng ghi nhận sự cộng tác của các bạn bằng các hình thức sau:

– Được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng làm việc nhóm thông qua công việc yêu thích.
– Vinh danh và tặng quà Hàn Quốc cho các cộng tác viên tích cực hàng tháng.
– Tổ chức gặp mặt hàng năm ở cả Việt Nam và Hàn Quốc dành cho các cộng tác viên ở mỗi khu vực.
– Giúp bạn mua các sản phẩm bất kỳ từ Hàn Quốc với giá gốc của nhà cung cấp.
– Ưu tiên giới thiệu hồ sơ của bạn cho các trường đại học ở Hàn Quốc qua các mối quan hệ mà TTHQ có được, đối với các bạn có nhu cầu du học.
– Ưu tiên giới thiệu hồ sơ của bạn cho các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến Hàn Quốc qua các mối quan hệ mà TTHQ có được, đối với các bạn có nhu cầu xin việc làm.

2. Nghĩa vụ:

Cùng với TTHQ cộng tác nhiệt tình, có trách nhiệm và quảng bá thông tin để tạo sự lớn mạnh cho cộng đồng người Việt Nam yêu mến đất nước Hàn Quốc.

3. Những mảng cần ưu tiên cộng tác:

– Học tiếng Hàn
– Lao động
– Du học
– Tư vấn (Hỏi – Đáp)

Nếu bạn đồng ý với thỏa thuận bên trên và sẵn sàng cộng tác với TTHQ, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn liên hệ cộng tác bên dưới. Cảm ơn bạn rất nhiều!

[iphorm id=”6″ name=”Liên hệ cộng tác”]

12 BÌNH LUẬN

  1. Chào TTHQ, em muốn cộng tác với website về những thông tin du lịch và văn hóa Hàn Quốc nhưng ngoài những quy định về trên đây em có cần phải thành thạo tiếng Hàn không?

    Hiện tại em mới chỉ học tiếng Hàn sơ cấp thôi ạ!

    Em cám ơn các anh/chị

  2. Em muốn cộng tác ở nhiều mảng 1 lúc (vd như cả Kpop, Kdrama, Văn hóa Hàn Quốc) có được ko ạ? Và nếu được thì phải đăng ký thế nào ạ?

  3. E k ranh ve email lam nen con cach nao de hon de lien lac k ạ.e co dang ki ca so dien thoai vi vay TTQH co the lien lac qua dien thoai giup e duoc k aj

  4. Em đã đăng kí liên hệ làm CTV của báo.Vậy bao giờ được nhận kết quả ạ???
    Trong phần đăng kí em có đính thêm tệp sản phẩm nhưng máy không nhận.Em có thể gửi tại mail của báo được không ạ!!! Em cảm ơn.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn