Mới

Mùa dâu tây đại đế ở Hàn Quốc

Ăn dâu tây đã nhiều mà đến giờ mới được thưởng thức dâu tây đại đế 😂 Cắn một miếng mà có cảm giác như cắn vô một miếng thịt vậy, quả dâu mọng nước và thơm ngọt hơn dâu thường gấp 10 lần! Trong giai đoạn thời tiết khô hanh, có bụi mịn và nhiệt độ thay đổi thất thường...

Tam Nhật Tiết – Ngày kỷ niệm Phong trào kháng Nhật 1/3/1919

Tại Hàn Quốc, ngày 1/3 hàng năm là một trong những ngày quốc lễ lớn, kỷ niệm Phong trào kháng Nhật giành độc lập 1/3/1919. Trong tiếng Hàn, giai đoạn Nhật Bản cai trị bán đảo Hàn Quốc được gọi là 일제강점기 (Nhật đế cưỡng chiếm kỳ) và ngày kỷ niệm Phong trào kháng Nhật...

Số người nước ngoài cư trú bất hợp pháp cao kỷ lục, Hàn Quốc đưa ra chính sách lao động thời vụ mới 2021

Theo báo cáo thống kê hàng năm của Trụ sở Chính sách Nhập cư và Người nước ngoài của Bộ Tư pháp vào ngày 17/2/2021, tỷ lệ người nước ngoài cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc đã đạt gần 20%, cao nhất từ ​​trước đến nay. Kể từ năm 2016 (10.2%, 208.000 người), tỷ lệ cư trú...

Phát hành kỷ niệm chương đặc biệt về HLV Park Hang Seo

Sáng ngày 1/2/2021, huấn luyện viên Park Hang Seo đã có mặt trong lễ phát hành kỷ niệm chương có in hình của chính mình ở Tổng công ty đúc tiền, bảo mật in ấn và chế tác thẻ nhận diện (KOMSCO) thuộc quận Mapo, thành phố Seoul. Ở Hàn Quốc, kỷ niệm chương thường in hình...

Dịch vụ hàng không thời COVID-19: Những chuyến bay không hạ cánh

무착륙 관광비행 - Những chuyến du lịch không hạ cánh? Dịch COVID-19 đã khiến các hãng hàng không Hàn Quốc nói riêng, hàng không quốc tế nói chung đang đứng trước khủng hoảng trầm trọng: các chuyến bay quốc tế bị huỷ hàng loạt, nhiều nhân viên hàng không phải nghỉ ở nhà không...

Tết Nguyên Đán trong văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc

Tết cổ truyền ở Hàn Quốc có giống với Tết ở Việt Nam không? Người Hàn Quốc ăn gì và làm gì vào ngày Tết? Người Việt ở Hàn Quốc đi đâu chơi?

Những câu chúc Tết bằng tiếng Hàn đầy ý nghĩa

Bạn muốn gửi đến gia đình và bạn bè những câu chúc Tết bằng tiếng Hàn thật tự nhiên và đầy ý nghĩa? Hãy học những câu chúc trong bài này nhé!

Đánh giá gậy lau nhà MIRI – Dụng cụ lau nhà siêu sạch ở Hàn Quốc

Bạn có bao giờ bị ám ảnh về nền nhà sạch, đến mức vừa lau xong nhà vẫn cảm thấy có sạn dưới chân không? Đây là câu chuyện về lý do tại sao mình chọn cây gậy lau nhà thần kỳ MIRI (미리 밀대걸레) giá chưa tới 25.000원 thay vì máy hút bụi không dây Dyson V11 giá 800.000원 đang...

Hướng dẫn giữ vệ sinh đầu bàn chải đánh răng ở Hàn Quốc

Dành cho các bạn có nhà vệ sinh hay bị ẩm mốc, đặc biệt là với những ai có nhà vệ sinh nhỏ và cũ. Các bạn nên dùng hộp sát khuẩn đầu bàn chải đánh răng để bàn chải đánh răng luôn được khô ráo và vệ sinh. Hộp sát khuẩn đầu bàn chải đánh răng trong hình có tên là UTOREX...

7 cách bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi ô nhiễm không khí ở Hàn Quốc

Bụi siêu mịn, bụi hoàng sa và khói bụi từ Trung Quốc khiến không khí Hàn Quốc bị ô nhiễm nặng nề. Hãy học cách bảo vệ sức khỏe của bạn!

Mời đặt banner quảng cáo

Thông tin Hàn Quốc (TTHQ) tự hào là một trong những trang thông tin về văn hoá và du lịch Hàn Quốc bằng tiếng Việt uy tín nhất ở Việt Nam. TTHQ cũng vinh dự được thừa nhận là kênh giao tiếp cực kỳ hiệu quả giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến Hàn Quốc với khách hàng.

Hiện tại, ngoài website chính thức, TTHQ còn có trang fanpage trên facebook với gần 1,5 triệu thành viên hoạt động tích cực.

Các doanh nghiệp có thể liên hệ quảng cáo với TTHQ theo một trong 3 hình thức sau:

– Quảng cáo trên website của TTHQ.
– Quảng cáo trên trang facebook của TTHQ.
– Kết hợp cả 2 hình thức trên: Quảng cáo truyền thống trên website kết hợp với quảng cáo trên facebook.

Lưu ý: Định dạng banner quảng cáo trên website phải là ảnh dạng JPG, GIFF hoặc PNG. Đối với ảnh hoặc video quảng cáo trên facebook thì định dạng media phải tuân theo quy định của facebook.

I. BẢNG GIÁ ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO TRÊN WEBSITE:

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai hình thức ĐỘC QUYỀN và CHIA SẺ với tất cả các vị trí đặt banner có trên website.

– ĐỘC QUYỀN: Tại vị trí đặt banner chỉ có duy nhất banner của doanh nghiệp đăng ký được hiển thị.

– CHIA SẺ: Tại cùng vị trí đặt banner có tối đa 05 banner của 05 doanh nghiệp khác nhau cùng chia sẻ. mỗi banner sẽ được hiển thị 10 giây và đợi 40 giây trước khi xuất hiện trở lại.

Bảng giá dưới đây yêu cầu hợp đồng đặt banner có thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Với những hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng trở lên và tuỳ vào mức độ uy tín cũng như mức độ thiết thực của dịch vụ, với mỗi banner sẽ được tặng kèm một bài đăng miễn phí đặt cố định trong mục DỊCH VỤ của TTHQ.

Mỗi 01 banner được tặng kèm 03 lượt đăng bài quảng cáo tiêu chuẩn trên trang fanpage của TTHQ, không bao gồm các tuỳ chọn PIN TO TOP hoặc CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN (xem giải thích trong phần quảng cáo trên Facebook bên dưới).

Bảng giá đặt banner quảng cáo trên website của TTHQ

Bảng giá đặt banner quảng cáo trên website của TTHQ

(*) Đối với banner đặt ở vị trí Post Inner: Do đặc thù của banner được tính toán tự động chỉ xuất hiện ở đoạn văn bản thứ 2 của bài viết nên banner sẽ không xuất hiện trong các bài viết ngắn (chỉ bao gồm bảng biểu, như các bài trong mục Từ vựng tiếng Hàn) và một số rất ít bài viết có định dạng đặc biệt.

Bảng mô phỏng các vị trí đặt banner trên website:

Mô phỏng các vị trí đặt banner quảng cáo.

II. BẢNG GIÁ ĐẶT QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK:

Quảng cáo trên facebook được đăng dưới dạng bài viết có chứa ảnh hoặc video, và sản phẩm. Mỗi bài quảng cáo trên trang facebook của TTHQ sẽ được coi như một bài viết của TTHQ chia sẻ với hơn 1,5 triệu thành viên, đây là là phương thức quảng cáo tự nhiên, gần gũi và dễ tiếp cận với khách hàng nhất, đặc biệt là với những khách hàng trẻ.

Đối với quảng cáo dạng sản phẩm, TTHQ chỉ nhận đăng cho các đối tác uy tín và đăng miễn phí để đính kèm với các bài đăng quảng cáo thông thường trên facebook.

Các doanh nghiệp có thể chọn một trong 02 phương thức thanh toán dành cho quảng cáo trên facebook như sau:

– THANH TOÁN MỘT LẦN: Phí quảng cáo sẽ dựa trên phí cố định do TTHQ đưa ra bên dưới.

– THANH TOÁN LINH ĐỘNG: Phí quảng cáo sẽ dựa vào tổng số lượt like, comment và share sau 07 ngày kể từ ngày đăng bài quảng cáo.

Ngoài bảng giá quảng cáo tiêu chuẩn như trên, các doanh nghiệp có thể chọn thêm một trong 02 tuỳ chọn sau (hoặc cả hai tuỳ chọn) để tăng thêm số lượt tiếp cận của khách hàng:

– PIN TO TOP: Bài quảng cáo sẽ được đính ở đầu trang fanpage của TTHQ trong vòng 24 giờ kể từ lúc được yêu cầu. Với lựa chọn này, bài quảng cáo sẽ không bị đẩy xuống dưới mỗi khi có bài viết mới được đăng lên fanpage. Mỗi bài quảng cáo chỉ được chọn PIN TO TOP không quá 01 lần/tuần, mỗi lần đăng PIN TO TOP kéo dài không quá 24 giờ.

– CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN: Bài quảng cáo sẽ chủ động xuất hiện trên Newsfeed của tất cả những ai đang truy cập vào facebook mà không cần phải là fan của TTHQ và cũng không cần phải truy cập vào fanpage của TTHQ. Quảng cáo sẽ xuất hiện trên Newsfeed của khách hàng dựa vào tiêu chí do các doanh nghiệp lựa chọn (quốc gia, ngôn ngữ, độ tuổi, giới tính, sở thích…). Mỗi bài quảng cáo chỉ được chọn CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN không quá 01 lần/tuần, mỗi lần đăng CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN kéo dài không quá 72 giờ.

Bảng giá quảng cáo trên trang facebook của TTHQ.

Bảng giá quảng cáo trên trang facebook của TTHQ.

Lưu ý: Mỗi bài quảng cáo trên facebook sẽ được giữ nguyên ở vị trí thứ 2 từ trên xuống trong vòng 04 giờ đồng hồ và ở vị trí thứ 4 từ trên xuống trong vòng 24 giờ, kể từ khi được đăng lên. Sau 24 giờ, các bài đăng sẽ được đối xử như các bài chia sẻ thông thường khác của TTHQ (nghĩa là sẽ bị đẩy xuống bất cứ khi nào có bài viết mới được đăng lên).
[iphorm id=”4″ name=”Đặt banner quảng cáo”]