Lộ diện bộ ba tân binh tiếp theo của SMRookies

0
669
Casino 300×250

Sau khi tung loạt ảnh của Seulgi, Taeyong và Jeno cho dự án SMRookies thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, SM lại tiếp tục cho ra lò một loạt ảnh và video cho bộ ba trai xinh, gái đẹp của SMRookies là Lami (10 tuổi), Irene (22 tuổi) và Jaehyun (16 tuổi).

 

thongtinhanquoc-lo-dien-ba-tan-binh-tiep-theo-cua-smrookies(1)Lami tên thật là Kim Sun Kyung, từng vào vai của Jin Se Yeon hồi nhỏ cho bộ phim Five Fingers của đài SBS. SMRookies cũng tiết lộ thêm một đoạn video về Lami cùng chơi đùa với Tiffany. Trong video, Lami được Tiffany chăm chút chu đáo giống như một người chị, người mẹ khiến nhiều người ghen tị.

thongtinhanquoc-lo-dien-ba-tan-binh-tiep-theo-cua-smrookies(2)

thongtinhanquoc-lo-dien-ba-tan-binh-tiep-theo-cua-smrookies(3)

Nàng tiên thứ 2 trong đợt ra mắt lần này là Irene, nếu là fan của SM chắc chắn nhiều người sẽ thấy quen thuộc với Irene vì cô nàng từng xuất hiện trong MV 1-4-3 của Henry mới đây. Irene 22 tuổi, hiện đang là thực tập sinh tại SM Ent. Ngoài thông tin cô nàng là thành viên của SMRookies thì SM không tiết lộ bất cứ thông tin gì. Nhiều fan còn đánh giá Irene có nét rất giống với cô nàng Taeyeon của nhóm SNSD.

thongtinhanquoc-lo-dien-ba-tan-binh-tiep-theo-cua-smrookies(4)

Để làm hạ nhiệt sự chờ đợi của fan, SM còn tung ra một clip ghi lại màn nhảy lôi cuốn của hai cô nàng Irene và Seulgi trên nhạc nền được sáng tác bởi EXO Lay. Trong đoạn clip, Irene và Seulgi thể hiện sự dẻo dai và những động tác uyển chuyển xoay quanh chiếc ghế.

http://www.youtube.com/watch?v=-s0LduE26Pw

thongtinhanquoc-lo-dien-ba-tan-binh-tiep-theo-cua-smrookies(5)

Còn anh chàng thứ 3 trong nhóm được ra mắt lần này có tên là Jaehyun. Jaehyun sở hữu một gương mặt điển trai, quyến rũ chẳng kém gì hai thành viên Taeyong và Jeno, hứa hẹn sẽ làm khyunh đảo trái tim fan girl.

thongtinhanquoc-lo-dien-ba-tan-binh-tiep-theo-cua-smrookies(6)

[do action=”post_credit”]soompi.com[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn