McDonald’s Hàn Quốc giảm giá lớn dịp Chuseok

0
130

Nhân ngày dịp lễ Trung Thu Chuseok, từ ngày 11 ~ 15/9/2019, tất cả các cửa hàng McDonald’s trên toàn Hàn Quốc sẽ có chương trình giảm giá lớn.

Chỉ với 10.000 KRW, các bạn có thể mua được một set 6 loại gồm Big Mark, burger Thượng Hải, 4 miếng gà chiên McNugget, khoai tây chiên và 2 cốc ngọt cỡ trung bình (상하이 버거, 맥너겟 4조각, 후렌치 후라이, 탄산음료 M사이즈 2잔)

Ngoài ra McDonald’s còn có phiếu giảm giá 15.000 KRW gồm 9 loại menu gồm: 6 menu set 10.000 KRW + gurger trứng + 4 thanh pho mai chiên + 3 cốc nước ngọt.

5 Dịch vụ miễn phí trong ngày Tết Chuseok cần biết!

Mcdonalds Hàn Quốc giảm giá lớn dịp Chuseok

Để ăn suất này, các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng của McDonald’s và tải về hai coupon (thẻ giảm giá) rồi đưa cho nhân viên tại cửa hàng.

Mcdonalds Hàn Quốc giảm giá lớn dịp Chuseok

Thêm một điều thú vị liên quan đến McDonald’s ở Hàn Quốc. McDonald’s ở thành phố Ulsan được xếp vào một trong những cửa hàng McDonald’s đẹp nhất trên thế giới.

Đây là công trình tổng hợp, vừa có cửa hàng McDonald’s, vừa bán xăng, phía trên có thiết kế cánh chim và không dùng màu vàng và đỏ thông thường mà là màu hồng và neon.

Mcdonalds Hàn Quốc giảm giá lớn dịp Chuseok

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn