Lý do phải đến Bảo tàng mĩ thuật hiện đại Gwacheon ngay lúc này!

0
285
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Seoul Grand Park vốn là một trong những địa điểm chụp ảnh mùa thu đẹp nhất ở thủ đô Seoul. Nhưng các bạn cũng đừng quên, ở đây còn có công viên giải trí Seoul Land, có Seoul Zoo (서울동물원) và Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관).

Hôm nay TTHQ sẽ giới thiệu tới các bạn một không gian “bí mật”, đậm chất thu trên con đường dẫn đến Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관) nhé!

Từ exit 4 ga 대공원 (Daegongwon), bạn đừng vào công viên, mà hãy bắt Shuttle Bus miễn phí đến Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관). Xe bus này chạy quanh cung đường bên ngoài Seoul Grand Park và có con đường lá đỏ đang trong giai đoạn rực rỡ nhất.

Không gian phía trước Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관) có rất nhiều công trình điêu khắc nghệ thuật, những thảm cỏ rộng và không gian yên tĩnh, trong lành, là nơi nghỉ ngơi, picnic lý tưởng của người dân Seoul.

Sau khi đã chụp ảnh và tham quan Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관) rồi, các bạn có thể thuê xe đạp hoặc xe điện để dạo chơi quanh Vườn thú Seoul.

Đây sẽ là chặng du lịch thích hợp với các gia đình vừa muốn chụp ảnh đẹp, vừa muốn đưa các em bé đi chơi!

Hướng dẫn đi đến bảo tàng mỹ thuật:

  • Tên tiếng Hàn: 국립현대미술관 과천관
  • Địa chỉ: 경기 과천시 광명로 313
  • Cách đi: Ga Grand Park (대공원역) trên line 4, exit 2 đi bộ 2km (30 phút) như hướng dẫn trong bản đồ.

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn