Lý do phải đến Bảo tàng mĩ thuật hiện đại Gwacheon ngay lúc này!

Nhiều người đọc

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

Giới thiệu 42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn, kèm theo từ vựng và ví dụ trực quan.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Seoul Grand Park vốn là một trong những địa điểm chụp ảnh mùa thu đẹp nhất ở thủ đô Seoul. Nhưng các bạn cũng đừng quên, ở đây còn có công viên giải trí Seoul Land, có Seoul Zoo (서울동물원) và Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관).

Hôm nay TTHQ sẽ giới thiệu tới các bạn một không gian “bí mật”, đậm chất thu trên con đường dẫn đến Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관) nhé!

Từ exit 4 ga 대공원 (Daegongwon), bạn đừng vào công viên, mà hãy bắt Shuttle Bus miễn phí đến Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관). Xe bus này chạy quanh cung đường bên ngoài Seoul Grand Park và có con đường lá đỏ đang trong giai đoạn rực rỡ nhất.

Không gian phía trước Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관) có rất nhiều công trình điêu khắc nghệ thuật, những thảm cỏ rộng và không gian yên tĩnh, trong lành, là nơi nghỉ ngơi, picnic lý tưởng của người dân Seoul.

Sau khi đã chụp ảnh và tham quan Bảo tàng mĩ thuật hiện đại (현대미술관) rồi, các bạn có thể thuê xe đạp hoặc xe điện để dạo chơi quanh Vườn thú Seoul.

Đây sẽ là chặng du lịch thích hợp với các gia đình vừa muốn chụp ảnh đẹp, vừa muốn đưa các em bé đi chơi!

Hướng dẫn đi đến bảo tàng mỹ thuật:

  • Tên tiếng Hàn: 국립현대미술관 과천관
  • Địa chỉ: 경기 과천시 광명로 313
  • Cách đi: Ga Grand Park (대공원역) trên line 4, exit 2 đi bộ 2km (30 phút) như hướng dẫn trong bản đồ.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.