Phố Myeongdong – Thánh địa mua sắm ở Seoul

0
24881

Phố Myeongdong (tiếng Hàn là: 명동거리) là khu phố đi bộ và mua sắm nổi tiếng nhất ở Seoul. Đây là địa điểm rất được giới trẻ Hàn Quốc và khách du lịch quốc tế yêu thích.

Con phố dài chưa đầy 500m là nơi tập trung của hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các cửa hiệu thời trang, mỹ phẩm, cà phê và nhà hàng ở đây mở cửa đón du khách quanh năm. Mỗi ngày có khoảng 1.500.000 lượt người ghé qua thánh địa mua sắm, địa điểm du lịch nổi tiếng này của thủ đô Seoul.

Phố Myeongdong giờ đây đã trở thành con phố mua sắm toàn cầu. Hầu hết các cửa hàng đều phục vụ cả 3 thứ tiếng Anh, Nhật và Trung. Nếu chưa từng đến đây, bạn hẳn sẽ phải ngạc nhiên vì số lượng các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới có tại đây. Khách du lịch đặc biệt yêu thích nơi này và có thể lưu lại đây cả tuần lễ chỉ để mua sắm.

Các quán hàng ở phố Myeongdong bắt đầu mở cửa từ 9:00 ~ 10:00 sáng. Nhưng nơi này đặc biệt nhộn nhịp và lung linh vào buổi tối. Đến đây từ lúc chạng vạng cho đến 21:00 bạn sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của khu phố này. Đèn quảng cáo lung linh đủ màu sắc. Những xe hàng ăn khói bốc lên nghi ngút với đủ món Âu-Á. Những khuôn mặt cười rạng rỡ giữa biển người. Những tiếng mời chào không biết mệt mỏi…

Xem thêm bài hướng dẫn du lịch 1 ngày ở Myeongdong và bài giới thiệu 10 quán ăn ngon bổ rẻ ở Myeongdong. Khi bạn đến Myeongdong, nhớ ghé TTHQ Lounge ở exit 9 ga Myeongdong để được tư vấn du lịch và mua sắm miễn phí.

Xem thêm nhiều clip về du lịch tại kênh Youtube của TTHQ.

Ngay cạnh phố mua sắm Myeongdong là Đại Thánh Đường Myeongdong (명동대성당). Nhà thờ này có kiến trúc rất đẹp, đồng thời mang nhiều dấu ấn lịch sử của tôn giáo Hàn Quốc. Vì thế, nếu có dịp, bạn cũng nên ghé qua đây.

Các thương hiệu nổi tiếng ở Phố Myeongdong:

Ngoài các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Trên các con phố mua sắm ở đây bạn sẽ dễ dàng gặp các thượng hiệu toàn cầu. Điển hình như: LOTTE TOWN, Jessi Newyork, Zara, Club Monaco, Bean Pole, Swarovski, Spao, Forever21, Nike, Adidas, Apple…

Cửa hàng ăn uống ở Myeongdong:

Một số nhà hàng ngon TTHQ™ có thể giới thiệu: Baeje Samgyetang, Sandonggyoja, Myeongdong Pork Cutlet, Hadonggwan, Myeongdong Ttarogukbap, Myeongdonggyoja…

Xem bài giới thiệu 10 quán ăn ngon, bổ và rẻ ở Myeongdong.

Hướng dẫn đi đến Phố mua sắm Myeongdong ở quận Junggu, thủ đô Seoul
Tên tiếng Hàn명동거리
Địa chỉ서울 중구 명동2가
Hướng dẫn đi lạiTừ ga tàu điện Myeongdong (명동역) trên đường tàu số 4, cửa ra số 6, đi bộ 2 phút
Bản đồhttp://dmaps.kr/77fvs

Ảnh đẹp đêm trên phố Myeongdong:

Phố Myeongdong - Thánh địa mua sắm ở  Seoul
Phố Myeongdong - Thánh địa mua sắm ở  Seoul
Phố Myeongdong - Thánh địa mua sắm ở  Seoul
Phố Myeongdong - Thánh địa mua sắm ở  Seoul
Phố Myeongdong - Thánh địa mua sắm ở  Seoul

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn