Nam diễn viên Song Joong Ki sẽ nhập ngũ vào tháng 8

0
314

Tin buồn dành cho người hâm mộ của nam diễn viên điển trai Song Joong Ki, anh sẽ nhập ngũ vào ngày 27 tháng 8 tới đây. 

Nam diễn viên Song Joong Ki sẽ nhập ngũ vào tháng 8
Nam diễn viên Song Joong Ki sẽ nhập ngũ vào tháng 8

Anh sẽ tham gia vào khóa huấn luyện lần thứ 102 và sẽ được đào tạo cơ bản, sau đó anh sẽ bắt đầu nhiệm vụ như một người lính thực thụ.

Song Joong Ki đã để lại lời nhắn thông qua công ty quản lý của mình: “Tôi đã nhận được thông báo cách đây không lâu và tôi sẽ nhập ngũ vào ngày 27 tháng 8. Tôi sẽ hoàn thành mọi công việc quảng bá sớm và sau đó tôi sẽ tham gia vào khóa huấn luyện quân sự. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người luôn ủng hộ và dành tình cảm cho tôi trong thời gian qua. Vì tôi không thể gặp gỡ được từng người một nên qua tin nhắn này tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn. Hai năm sau tôi sẽ trở lại khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong quân đội. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và chờ đợi những dự án tiếp theo của tôi nhé.”

Nhưng đây cũng không hoàn toàn là tin buồn dành cho người hâm mộ của Song Joong Ki! Những người hâm mộ may mắn sẽ có thể gặp mặt nam diễn viên trước khi anh nhập ngũ. Song Joong Ki đang lên kế hoạch tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ lần thứ 3 vào người 17 tháng 8 trước khi anh nhập ngũ.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn