Làm quen với hai chú sâu trong hoạt hình Larva

  0
  1847

  Các bạn đã từng xem loạt phim hoạt hình Larva do Hàn Quốc trực tiếp sản xuất chưa? Larva được ra đời xuất phát từ mục đích phục vụ tầng lớp thiếu nhi trong nước (đang có nguy cơ đắm chìm vào hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản) cũng như để quảng bá phim hoạt hình của Hàn Quốc ra thế giới.

  thong-tin-han-quoc-lavar

  Mỗi tập phim có thời lượng ngắn (chỉ khoảng 2~3 phút); bố cục rõ ràng, uyển chuyển; màu sắc đẹp và các nét biểu cảm chi tiết trên khuôn mặt của từng nhân vật cũng được chú ý để làm nổi bật lên dụng ý của từng tình huống. Larva là loạt phim dành cho thiếu nhi, nhưng sự hài hước thông minh, dí dỏm và những “bài học” của nó lại chinh phục cả người lớn. Bạn có thể thưởng thức sự đáng yêu, tinh nghịch của các chú sâu trên hệ thống ti vi điện tử của tàu điện ngầm, xe bus ở Hàn Quốc hoặc đơn giản hơn là trên trang youtube.com.

  thong-tin-han-quoc-lavar2

  Giới thiệu nhân vật Larva: Dưới một chiếc cống ngầm, có hai chú sâu đỏ và vàng chung sống vui vẻ cùng với các bạn của mình là các chú bọ ngựa, cánh cam, bọ ngựa khác…Cái cống ngầm nằm ngay dưới con đường đi bộ của “loài người” và được ngăn cách với thế giới bên ngoài bằng một chiếc nắp cống sắt. Thế nên, các chú sâu rất hay nhận được các món quà “bất chợt” mà con người vô tình hay cố ý đánh rơi qua khe cống: khi là một mẩu xúc xích, mẩu bánh, cái kem ăn dở, bã kẹo cao su; lúc là một đồng xu, cái nhẫn hay cái dĩa sắt…Mỗi một đồ vật tưởng là tầm thường, vô nghĩa đối với con người nhưng lại là “nguyên nhân” của các cuộc chiến tranh, xung đột trong thế giới của các chú sâu và côn trùng.

  thong-tin-han-quoc-lavar2

  Chú sâu vàng to xác tham ăn nhưng rất ngố, chú bị hay bị sâu đỏ lém lỉnh, tinh quái bắt nạt và “quát mắng”. Thế nhưng hai chú sâu (trừ những lúc tranh ăn) thì lại có lúc rất hòa thuận và đoàn kết với nhau. Hôm nay hai chú sâu lại đem đến cho chúng ta câu chuyện gì nữa đây?

  0/5 (0 Reviews)

  THAM GIA BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập nội dung bình luận!
  Vui lòng nhập họ và tên của bạn