Ngắm tuyết trên đồi cừu Daegwallyeong

2
585

Đồi cừu DAEGWALLYEONG (대관령양떼목장) được gọi là 겨울의 왕국 Vương quốc của mùa đông. Daegwallyeong là cao nguyên lớn nhất của tỉnh Gangwon-do về phía đông Hàn Quốc là là một tron gnhững nơi có lượng tuyết rơi dày nhất Hàn Quốc. Vì vậy nếu bạn muốn tận hưởng không khí mua đông lạnh nhưng tinh khôi với những thảm tuyết dày thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghé qua nơi đây nhé!

Trang trại cừu Daegwallyeong nằm tại tỉnh Gangwon-do, Hàn Quốc. Trang trại được thành lập vào năm 1988 với diện tích khoảng 195km. Đây là trang trại tư nhân chăn nuôi cừu lớn nhất Hàn Quốc.

———
Hướng dẫn đi lại:
– Vị trí: 강원도 평창군 대관령면 횡계3리 14-104
– Điện thoại: 033-335-1966
– Vé vào cửa: Người lớn: 3,500원, Trẻ em: 3,000원, Người già: 2,000원
– Thời gian mở cửa: Sáng 9h ~ Chiều 5h
– Cách đi: + Xuất phát từ bến xe Đông Seoul đến bến Huengkye: Mất khoảng 2h30 phút (동서울종합터미널 ~ 횡계시외버스공용정류장)
Và sau đó Đi tacxi khoảng 10 phút (Mất khoảng 7000won)
– Các hoạt động thăm quan: Đi dạo, ngắm cảnh, chụp ảnh, cho cừu ăn

2 BÌNH LUẬN

  1. cho mình hỏi khu vực này thường tháng mấy sẽ có tuyết ạ, có mình dự định đi đến đây khoảng ngày 18 tháng 11 tới này, nhưng sợ vẫn chưa có tuyết rơi.

    Cảm ơn nhiều

    • Chào bạn!

      Bạn có thể tham gia group của TTHQ™ tại đây và đặt câu hỏi/thắc mắc liên quan đến Hàn Quốc để được các anh chị thành viên của TTHQ™ tư vấn: https://facebook.com/groups/tthqgroup/. Trong Group có thể đã có sẵn nội dung tương tự, hoặc câu hỏi của bạn đặt trong group sẽ giúp các thành viên có câu hỏi tương tự tìm được câu trả lời chung 🙂

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn