Nhóm nhạc T-Ara quay trở lại Hà Nội

0
256

7 cô gái của nhóm nhạc T-Ara từng khiến fan nam khóc nức nở tại sân bay hồi cuối năm ngoái sẽ tới thủ đô để quay gameshow vào ngày 18/3.

Thông tin nhóm nhạc nữ T-Ara cùng nhiều nghệ sĩ xứ sở kim chi khác đến Hà Nội biểu diễn được báo chí Hàn Quốc đăng tải cách đây một vài ngày đã khiến cộng đồng yêu Kpop xôn xao. Tuy nhiên, hôm qua (15/3), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mới có thông cáo chính thức về sự kiện này.

Nhóm T-Ara sang thủ đô với tư cách là Đại sứ danh dự cho chiến dịch Năm du lịch Hàn Quốc mà Tổng cục Du lịch nước này phát động trong năm 2013 với nhiều hoạt động văn hóa thú vị. 7 cô gái xinh đẹp của T-Ara sẽ cùng Jia (thành viên nhóm Miss A), NS Yoon Jae, Son Ho Young… tham gia ghi hình cho gameshow Let’s Go Dream Team của đài KBS và trình diễn Showcase Kpop để cám ơn tình cảm fan Việt.

Nhóm nhạc T-Ara quay trở lại Hà Nội
7 cô gái của T-Ara biểu diễn trên sân khấu Kpop Festival hồi cuối tháng 11 năm ngoái tại Hà Nội.

Theo lịch trình, các nghệ sĩ xứ củ sâm sẽ bắt đầu quay show truyền hình thực tế Let’s Go Dream Team từ ngày 18/3 tại các địa điểm Kangnam, sân golf Phoenix và Thiên Đường Bảo Sơn… nhằm có những hình ảnh chân thực và toàn diện nhất về đất nước, con người Việt Nam. Tối ngày 21/3, đoàn sao Hàn sẽ biểu diễn trong showcase, đồng thời giao lưu với người hâm mộ.

Vào giữa tháng 11 năm ngoái, khi lần đầu ghé thăm Việt Nam trong sự kiện Kpop Festival, fan nhóm T-Ara đã gây ra sự hỗn loạn tại sân bay và chương trình từ thiện nhóm tham gia. Hình ảnh các bạn nam ôm nhau khóc nấc trong hạnh phúc vì gặp được thần tượng nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán và chỉ trích của công chúng. Ngoài T-Ara, các ngôi sao khác như Jia (nhóm Miss A), NS Yoon Jae và Son Ho Young cũng từng đến dải đất hình chữ S biểu diễn.

Nhóm nhạc T-Ara quay trở lại Hà Nội
Jia, thành viên người Trung Quốc của nhóm Miss A cũng sang Hà Nội để quay gameshow.

Thời gian gần đây, Việt Nam trở thành địa điểm ghi hình của nhiều gameshow ăn khách của các đài truyền hình Hàn Quốc. Trước show Let’s Go Dream Team, chương trình thực tế Running Man (đài SBS) cũng dừng chân tại Hà Nội và Ninh Bình hồi trước Tết nguyên đán để quay 2 tập đặc biệt. Fan Việt vô cùng tự hào khi nhìn thấy hình ảnh thiên nhiên, con người và ẩm thực của Việt Nam xuất hiện trên truyền hình xứ sở kim chi.

Let’s Go Dream Team là gameshow nổi tiếng của đài KBS từ năm 2009. Trong chương trình, các nghệ sĩ chia được chia đội để cùng nhau vượt qua nhiều thử thách gồm các trò chơi vận động, kết hợp với các môn thể thao. Tháng 6/2011, MC Anh Tuấn và ca sĩ Ngọc Anh từng được mời sang Hàn Quốc tham gia tập đặc biệt cùng nhiều nghệ sĩ đến từ các nước châu Á khác.

(Nguồn: Ngôi Sao)

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn