Những ngôi sao không bao giờ thoát khỏi nghi án dao kéo

0
494

Dù chưa bao giờ lên tiếng về việc có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nhưng 5 sao nữ dưới đây vẫn khiến nhiều người nghi ngờ về việc phẫu thuật để ngày một xinh hơn, quyến rũ hơn.

Mắt cười của nhóm nhạc SNSD Tiffany không tránh khỏi sự nghi ngờ về việc đụng chạm dao kéo bởi những thay đổi rõ nét, đặc biệt với đôi mắt và chiếc mũi của cô (xem bài: Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ: Rõ ràng là đẹp hơn). Trước khi debut, Tiffany sở hữu một gương mặt tròn, mũm mĩm, nhưng hiện tại thì gương mặt cô đã trở nên thon gọn và đẹp hơn rất nhiều.

thongtinhanquoc-nhung-sao-nu-khong-bao-gio-thoat-khoi-nghi-an-dao-keo(1)

Cựu hoa hậu Hàn quốc Honey Lee sở hữu những đường cong nóng bỏng và một gương mặt rất cuốn hút. Nhưng nếu so với những hình ảnh thời xưa, có thể thấy chiếc mũi của cô thẳng hơn, đôi mắt to hơn, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ.

thongtinhanquoc-nhung-sao-nu-khong-bao-gio-thoat-khoi-nghi-an-dao-keo(2)

IU sở hữu một nét đẹp rất đáng yêu và dễ thương mà không phải đa số người dân Hàn quốc đều sở hữu. Cô cũng từng khẳng định rằng cô chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ và đó là vẻ đẹp tự nhiên (xem bài: 20 mỹ nhân không phẫu thuật thẩm mỹ). Nhưng các cư dân mạng vẫn không chịu khuất phục và luôn tìm mọi cách để thu thập đủ bằng chứng chứng minh cô có phẫu thuật.

thongtinhanquoc-nhung-sao-nu-khong-bao-gio-thoat-khoi-nghi-an-dao-keo(3)

Park Bom thực sự cho thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của cô. Đã rất nhiều lần gương mặt Park Bom như bị sưng phù lên do di chứng phẫu thuật nhưng đều được cô đưa ra lý do là tăng cân. Đó thực là một lý do không thuyết phục nếu để 2 bức ảnh xưa và nay của cô cạnh nhau để so sánh.

thongtinhanquoc-nhung-sao-nu-khong-bao-gio-thoat-khoi-nghi-an-dao-keo(4)

Chiếc mũi của Hyoyeon luôn là tiêu điểm của sự chý ý của các cư dân mạng và người hâm mộ bởi nó dần thay đổi theo năm tháng.

thongtinhanquoc-nhung-sao-nu-khong-bao-gio-thoat-khoi-nghi-an-dao-keo(5)
[do action=”post_credit”]kpopstarz[/do]

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn