Những sự thật thú vị mà bạn chưa biết về thần tượng của mình

0
652

Có những sự thật mà có lẽ bạn chưa biết về thần tượng của mình. Đây một phần là những sự thật ngẫu nhiên, nhưng bên cạnh đó cũng có một vài sự thật do chính thần tượng của các bạn tạo ra. Sau đây là những sự thật mà trang thông tin Allkpop đã tổng hợp lại để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về thần tượng của mình. 

1. Theo như kế hoạch ban đầu trong chương trình “We Got Married”, Nichkhun 2PM được xác nhận sẽ tham gia cùng Gain Brown Eyed Girls nhưng sau đó người thay thế Nichkhun lại chính là Jokwon, trưởng nhóm của nhóm nhạc ballad 2AM.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (1)

2. Năm 2009, Suzy đã tham gia vào cuộc thi tìm kiếm tài năng Superstar K của Mnet, nhưng cô ấy chỉ qua được vòng sơ khảo của cuộc thi. May mắn thay, những người tìm kiếm tài năng đã phát hiện ra Suzy để rồi sau đó cô trở thành thực tập sinh tại JYP Entertainment và ra mắt dưới danh nghĩa là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Miss A.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (2)

3. Thành viên Luhan của Exo được biết đến với tên gọi là Marilyn Monroe bởi vì tên tiếng Trung của Marilyn Monroe 玛丽莲·梦露 (Mali lian Meng lu). Từ “meng” phát âm giống từ “Cute/moe”, còn từ “lu” có nguồn gốc từ từ “Luhan”

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (3)

4. Thành viên Nana của After School là thành viên của Hiệp hội những nghệ sĩ trang điểm.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (4)

5. Nhìn lại những ngày tháng trước đây, Rain đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí như bây giờ. JYP đã tiết lộ rằng, Rain đã thất bại đến 18 lần trong các cuộc thử giọng trước khi có cơ hội trở thành thực tập sinh tại JYP Entertainment.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (5)

6. Brown Eyed Girls Gain đã được tuyển chọn rất cẩn thật sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi “Battle Shinhwa.” Có một đoạn video ghi lại cảnh Gain khóc trong phòng tắm sau khi cô thất bại, và điều này đã gây nên sự chú ý cho nhà soạn nhạc Ahn Jung Hoon. Nhìn lại thì thấy có vẻ như việc bị loại khỏi cuộc thi lại trở nên may mắn đối với Gain, vì cô đã thông qua buổi thử giọng và trở thành một phần của nhóm nhạc Brown Eyed Girls.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (6)

7. MBLAQ Mir nói rằng cậu ấy không phải tham gia bất kỳ cuộc thi thử giọng nào để có thể trở thành thành viên của MBLAQ bởi vì anh rể của cậu ấy là CEO của J.Tune Camp.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (7)

Một thông tin ngoài lề nữa về Mir chính là việc cậu ấy đã bán mất con bò của cha mình. Cậu ấy mang con bò đến chợ để bán và nói với mọi người rằng cậu ấy là nhân viên của cha mình.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (8)

8. Sistar Boram nói rằng vào cái ngày mà cô ấy ra mắt thông qua một chương trình truyền hình về sắc đẹp với tên gọi “Golden Lady” của trường Đại học Myeong Ji thì cũng là ngày bố cô qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (9)

9. Lúc còn học tiểu học, 2PM Taecyeon đã cầu hôn bạn gái với hai chiếc nhẫn, một chiếc nhẫn bạc và một chiếc nhẫn vàng. Và không may mắn thay chiếc nhẫn vàng đó lại là chiếc nhẫn cưới của mẹ cậu ấy.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (10)

10. Mẹ của Hana Secret là ca sĩ của những năm 80 còn bố cô ấy đã từng là vệ sĩ của tổng thống.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (11)

11. Khi còn học tiểu học, bố mẹ của Yoseob (Beast) đã phải đến trường gặp giáo viên vì cậu nói rằng cô giáo của mình đội tóc giả.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (12)

12. Yura của Girls Day đã chi $500.000 cho việc bảo hiểm đôi chân của mình. Công ty của cô ấy, DreamT Entertainment đã chia sẻ rằng :”Đôi chân của Yura rất dài và không có bất kỳ một vết xước nào cả. Bởi vì cô ấy là một vũ công, nên cô ấy phải đăng ký bảo hiểm đề phòng trường hợp xấu.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (13)

13. T.O.P của Bigbang tiết lộ rằng thời gian đầu chủ tịch Yang Hyun Suk đã nghĩ cho cậu ấy một cái tên Mark thay vì T.O.P như hiện nay.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (14)

14. Có một lần Lizzy của After School đã hẹn hò cùng cậu bạn cùng lớp trong tiết học thứ 2, nhưng không may mắn thay cậu ấy đã chia tay với Lizzy trước khi tiếng chuông kết thúc ngày học vang lên.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (15)

15. Thành viên Bang Yong Guk của B.A.P có một chị gái và một anh em sinh đôi.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (16)

16. Có một lần Park Bom 2NE1 đã tặng cho Teddy một loại kẹo tốt cho sức khỏe bởi vì cô trông thấy anh có vẻ mệt mỏi.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (17)

17. SHINee Jong Hyun đã có lần gọi chiếc xe SUV là USB. Điều này đã được Minho tiết lộ thông qua một chương trình phát thanh.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (18)

18. Cha của Hyosung Secret đã được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư phổi. Rồi sau đó ông đã khỏe lại khi được điều trị tại bênh viện. Nhưng không may mắn khi ông quyết định quay trở lại làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình thì căn bệnh lại tái phát. Ông đã mất vào năm 2008.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (19)

19. Junho 2PM đã bẻ gãy 28 đôi đũa bằng mông của cậu ấy.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (20)

20. Sunny Girls Generation đã chia sẻ rằng sinh nhật của cô ấy trùng với sinh nhật của hai chị gái vào ngày 15 tháng 5.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (21)

21. Trong quá trình quay MV đầu tay “10 out of 10” của 2PM, đoàn làm phim đã phải dừng việc ghi hình vì phát hiện mùi lạ. Sau khi tìm hiểu thì được biết đó chính là mùi rắm của Chansung.

thongtinhanquoc-nhung-su-that-ma-ban-chua-biet-ve-than-tuong-cua-minh (22)

Nguồn: Allkpop

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn