Những thần tượng nấm lùn và hươu cao cổ xứ Hàn

0
652

Cùng nghía xem những thần tượng cao lênh khênh và những ngôi sao nấm lùn dễ thương của làng giải trí xứ Hàn, và dù cao hay thấp thì họ vẫn là những con người tài năng, là niềm ao ước của vạn người trên thế giới.

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(1)Nhóm nhạc quái thú 2PM sở hữu những chàng trai với thân hình hoàn hảo và chiều cao không hề khiêm tốn.Tuy vậy, thành viên cao nhất nhóm lại là Chansung, chiều cao của anh là 1m84.

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(2)2AM Jinwoon là thành viên nổi bật nhất về ngoại hình với chiều cao 1m85.
thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(3)CNBLUE Jung Shin nổi bật với chiều cao 1m86 và thành viên Minhyuk cao 1m84.
thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(4)EXO cũng có anh chàng ngoại quốc Kris cao 1m87 và Tao cao 1m83.
thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(5)LED Apple Hanbyul là thành viên cao nhất nhóm với chiều cao 1m84.
thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(6)Siwon không chỉ là thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Super Junior mà còn là người cao nhất nhóm với chiều cao lý tưởng 1m83.

Trong khi đó cũng có những ngôi sao tuy thấp nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn như:

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(7)
Trong profile của SNSD Sunny có ghi chú rằng cô nàng cao 1m58 nhưng số đo chiều cao thật đã được chính chủ lên tiếng trong một vài show truyền hình rằng cô chỉ cao 1m55 mà thôi.

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(8)
2NE1 Minzy là một cô gái vô cùng tài năng của Kpop.Với chiều cao trung bình là 1m61, cô nàng vẫn là thành viên lùn nhất nhóm.

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(9)
Beast Ki Kwang cũng được xếp vào danh sách nấm lùn Kpop với chiều cao 1m70. Nhiều người thường trêu đùa rằng có thể nhét Ki Kwang vào một chiếc vali nhỏ và xách anh đi mọi nơi bởi vóc dáng nhỏ nhắn của anh chàng.

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(10)
Teen Top L.Joe cũng chỉ nhỉnh hơn Ki Kwang có đúng 1cm kiêm vóc dáng khá mảnh khảnh.

thongtinhanquoc-nhung-than-tuong-nam-lun-va-huou-cao-co-xu-han(11)
Nàng công chúa BoA tài năng bậc nhất Kpop cũng chỉ cao 1m60 nhưng cô lại là ngôi sao có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục.

Nguồn: 2sao

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn