Công viên nước Onemount ở thành phố Goyang

0
70
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Công viên nước Onemount là khu giải trí cao 4 tầng với riêng tầng mái cao 7 tầng để du khách có thể nhìn xuống các khu trượt nước và những điểm hấp dẫn trong công viên, cũng như nhìn ra công viên hồ Ilsan gần đó. Hầu hết các trò chơi dành cho trẻ em nằm ở tầng 4, các trò chơi mạo hiểm dành cho người lớn nằm ở trên cao hơn hoặc trên tầng 7.

Trò chơi hấp dẫn nhất ở đây là Sky Boomerango với đường ống trượt đôi cao 20m dành cho hai người, ngồi trên phao trượt, bị đẩy xuống dưới lòng máng và rồi quay ngược lên trên và cuối cùng rơi tõm vào bể bơi.

Trò chơi hấp dẫn nhất dành cho người ưa thích cảm giác mạnh là Cola Ride, ở đây du khách sẽ được mang lại cảm giác không thể quên khi rơi tự do trong ống trượt cao 10m.

XEM THÊM:

Hướng dẫn đi đến công viên nước Onemount ở thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi
Tên tiếng Hàn원마운트
Địa chỉ경기 고양시 일산서구 한류월드로 300
Điện thoại(+82) 1566-2232
Websitehttp://www.onemount.co.kr/
Mở cửaTừ 10:00 đến 19:00. Cuối tuần mở cửa từ 10:00 ~ 20:00. Giờ mở cửa có thể thay đổi tùy thời điểm, vui lòng truy cập vào website của công viên nước để xem chi tiết.
Giá vé30.000 ~ 50.000KRW. Tùy thời điểm mà giá vé khác nhau, vui lòng truy cập vào website của công viên nước để xem chi tiết.
Hướng dẫn đi lạiGa tàu điện Juyeop (주엽역) trên đường tàu số 3, cửa ra số 4 đi đến ngã tư Juyeop thì rẽ trái và đi 800m (15 phút) là tới nơi.
Bản đồhttp://dmaps.kr/r57w
Công viên nước Onemount
Công viên nước Onemount
Công viên nước Onemount ở thành phố Goyang

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn