Phim hay cuối tuần: 내 아내의 모든 것 (Yêu vợ tôi đi)

0
175

Yêu vợ tôi đi – một bộ phim tình cảm hài, xoay quanh chuyện một anh chàng mong mỏi được ly hôn với vợ mình. Trong phim, Im Soo Jung vào vai Jung In – một cô vợ hoàn hảo trong mắt mọi người bởi vẻ dịu dàng, ngọt ngào, khả năng nấu nướng tuyệt vời và vẻ xinh đẹp, quyến rũ khó cưỡng. Tuy nhiên trên thực tế, Jung In lại rất lắm điều và dữ dằn đối với chồng – Doo Hyun (Lee Seon Gyun) và khiến anh chàng vô cùng khổ sở.

Cảm thấy quá mệt mỏi, anh chàng Doo Hyun đã lên kế hoạch để có thể ly hôn với Jung In. Theo đó, anh đã thuê anh chàng hoàn hảo Seong Gi (Ryu Seung Ryung) tới quyến rũ vợ mình….

“YÊU VỢ TÔI ĐI” mang lại một món mới cho thực đơn giải trí, không còn là những mối tình lung linh như cổ tích mà thay vào đó, là sự kết thúc của mối quan hệ tưởng chừng ngọt ngào âu yếm. Và trên hành trình tìm lối ra cho cuộc hôn nhân, bộ phim đã khiến người xem chạm tới những điều không tưởng về sự quyến rũ. Với kịch bản hay, nhiều điểm nhấn, bộ phim đã kéo người xem vào cùng mạch cảm xúc câu chuyện, một sự dễ thương đầy quyến rũ.

Bộ phim đã có bản dịch tiếng Việt trên youtube (tuy chất lượng nội dung dịch có không được chuẩn xác nhưng các bạn có thể xem tạm ^^)

http://www.youtube.com/watch?v=lkYK1cVvz6U

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn