Phim hay: Nhà trống

0
523
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đạo diễn Kim Ki Duk, người lần đầu tiên ra mắt với phim điện ảnh “Crocodile” năm 1996, 8 năm trước đã giành được giải thưởng đạo diễn xuất sắc tại liên hoan phim Venice với phim điện ảnh “Bin-jip (Empty House)”, cùng năm đó ông cũng nhận giải đạo diễn xuất sắc tại liên hoan phim điện ảnh Berlin với “Samaria”. Với giải thưởng Sư tử vàng lần này, đạo diễn Kim Ki Duk đã đưa tác phẩm của mình cũng như nền điện ảnh Hàn Quốc lên một tầm cao mới và một giá trị mới.

Bộ phim “Kẻ Ở Nhờ Kỳ Dị – 3-iron 2004 (HD)”: Tae Soek ngày thường làm nghề phát truyền đơn, còn dán cả lên ở khoá cửa nhà người ta, buổi tối anh đi kiểm tra nếu tờ đơn không bị bỏ xuống thì lẻn vào nhà và xem đó như là nhà của mình. Một ngày, anh đến ngôi nhà của Seon Hwa, chồng của cô luôn ngược đãi và hành hạ cô còn không cho Seon Hwa đi ra khỏi nhà. Tae Soek nhìn thấy tờ đơn vẫn còn trên khoá cửa nên đã đột nhập vào mà không biết Seon Hwa bị nhốt bên trong. Seon Hwa phát hiện có người, còn Tae Soek bỏ đi rồi quay lại thì thấy hình ảnh chồng Seon Hwa hành hạ cô. Tae Soek bèn dùng gậy đáng gold dạy cho chồng Seon Hwa một trận rồi dắt Seon Hwa bỏ trốn. Cả hai cùng trải qua những tháng ngày lén lút sống trong căn nhà của người khác…

https://www.youtube.com/watch?v=7NDBENM6_O8

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn