Mới

Thuốc điều trị COVID-19 ở Hàn Quốc, những điều cần biết khi sử dụng

Paxlovid của Pfizer và Molnupiravir của Merck đã bắt đầu được phân phối ở Hàn Quốc dành cho các bệnh nhân COVID-19 giai đoạn đầu

Hướng dẫn làm xét nghiệm COVID-19 PCR ở sân bay Incheon khi về Việt Nam

Khi xuất cảnh về Việt Nam, bạn có thể đến 1 trong 3 điểm xét nghiệm PCR tại sân bay Incheon để lấy giấy xét nghiệm âm tính bằng tiếng Anh.

Hàn Quốc thắt chặt quy định nhập cảnh từ 20/1/2022

Hàn Quốc sử dụng biện pháp Circuit Breaker để ngăn chặn các chuyến bay nhiễm COVID-19, đồng thời tăng cường cách ly với người nhập cảnh

Hàn Quốc hỗ trợ 2 triệu won cho tất cả các em bé sinh từ tháng 1/2022

Người có quốc tịch Hàn Quốc hoặc gia đình đa văn hóa sẽ nhận ngay 2 triệu tiền hỗ trợ khi sinh con từ trong năm 2022!

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc hạ tiêu chuẩn gia đình đông con & thêm 8 khoản ưu đãi mới

Từ 2022, gia đình sinh con thứ 2 trở lên sẽ được cộng nhận là gia đình đông con và nhận thêm 8 khoản ưu đãi mới!

Hàn Quốc cho phép visa D-2 & D-10 đổi sang E-9, làm NN ngắn hạn từ 2022

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, sẽ có 10% chỉ tiêu của visa E-9 được phép chuyển đổi từ visa du học D-2 hoặc D-10 (khoảng 50 ~ 60.000 người).

Quy định nhập cảnh Việt Nam tháng 1/2022

Theo quy định từ ngày 16/12/2021 của Bộ y tế Việt Nam, kể từ ngày 01/1/2022, người nhập cảnh tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi COVID-19, có xét nghiệm PCR âm tính sẽ cách ly tại nơi nhà 3 ngày. Bên cạnh việc chuẩn bị kết quả xét nghiệm âm tính PCR trước khi nhập cảnh...

Đăng ký tái nhập cảnh Hàn Quốc online theo quy định mới từ tháng 1/2022

Từ tháng 1/2022, người nước ngoài đã hoàn thành tiêm chủng có thể đăng ký tái nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần và hoàn toàn miễn phí.

Hàn Quốc gia hạn tự động 1 năm cho visa E-9, H-2 từ tháng 1/2022

Người nước ngoài có visa E-9 và H-2 vẫn cư trú hợp pháp ở Hàn Quốc đến hết ngày 28/12/2021 sẽ được tự động gia hạn visa thêm 01 năm

Át chủ bài Song Ji Hyo nắm giữ bí mật gì trong phim kinh dị mới

Mới đây, bộ phim kinh dị mới của “Át chủ bài Running Man” Song Ji Hyo, có tên “Intruder” (침입자 – Kẻ xâm nhập) đã tung thêm ảnh still-cut mới.

Ngoài Song Ji Hyo, phim còn có sự tham gia của Kim Moo Yeol, nam diễn viên vừa đảm nhận vai “tay cớm” Jung Tae Suk trong Trùm, Cớm và Ác Quỷ (The Gangster, The Cop and The Devil).

“Intruder” kể về câu chuyện xảy ra trong một gia đình sau khi người con gái tên Yoo Jin (Song Ji Hyo) trở về sau 25 năm mất tích.

Sau khi Yoo Jin trở về, mọi thứ trong gia đình bắt đầu thay đổi khiến cho em trai cô là Seo Jin (Kim Moo Yeol) bắt đầu nghi ngờ và tìm cách khám phá bí mật của chị gái mình. Điều này dẫn anh đến một sự thật gây sốc.

Những bức ảnh mới cho thất bầu không khí lạnh lẽo đến kinh sợ mà khán giả vẫn mong đợi từ một bộ phim kinh dị. Dù chỉ là ảnh tĩnh nhưng chúng cũng cho thấy khả năng biểu cảm và diễn xuất của Song Ji Hyo và Kim Moo Yeol trong các phân cảnh đối đầu.

Qua một vài bức ảnh, khán giả có thể thấy Yoon Jin đang làm đảo lộn cuộc sống bình yên vốn có của chính gia đình mình và có sự quan tâm kỳ lạ đến Ye Na, con gái duy nhất của Seo Jin.

Mặc dù trong Yoon Jin (Song Ji Hyo) rất điềm tĩnh trong nhiều bức ảnh nhưng có một bức ảnh cho thất vẻ mặt sợ hãi khi bị một người đàn ông lạ túm cổ áo và ép vào tường ở bãi đỗ xe.

Một số bức ảnh khác thấy hình ảnh Seo Jin (Kim Moo Yeol) đang tuyệt vọng tìm kiếm gì đó trong rừng và tại vòng quay ngựa gỗ trong khu vui chơi.

Nhiều khán giả đang cho thấy sự háo hức mong chờ chị đại Song Ji Hyo trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian dài và nhân vật mới của Kim Moo Yeol sau thành công của Trùm, Cớm và Ác Quỷ.

Intruder (Kẻ xâm nhập) dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3/2020.

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).