Hướng dẫn quá cảnh tại sây bay Incheon

Nhiều người đọc

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Lịch mở cửa các sân trượt băng ở Seoul mùa đông 2019

1. Quảng trường Seoul Tên tiếng Hàn: 서울 광장 스케이트장Địa chỉ: 서울 중구 태평로1가 54-3Thời gian mở cửa: từ...

Nét đặc biệt trong văn hóa ẩm thực hàn quốc

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, đặc trưng của một đất nước vùng ôn đới, Hàn...
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Hành khách trong khi chờ chuyến bay chuyển tiếp ở sân bay Incheon cần lưu ý 5 điều như dưới đây để tiết kiệm thời gian chờ quá cảnh (xem video ở cuối bài).

1. Kiểm tra các thông tin về hãng hàng không và số chuyến bay trên vé máy bay đổi chặng (transfer ticket). Sau đó tìm đến cửa khởi hành của của chuyến bay kế tiếp qua FID (màn hình hiển thị thông tin chuyến bay).

2. Đi theo bảng chỉ dẫn đổi chặng bay. Có 2 kiểu bảng chỉ dẫn ở sân bay Incheon: màu xanh nước biển và màu xanh lá. Xanh nước biển chỉ nơi khởi hành và xuất phát, còn xanh lá chỉ dẫn đổi chặng bay. Hành khách đổi chặng bay chỉ cần cần đi theo bảng chỉ dẫn màu xanh lá đến cổng checkin như trên vé là được.

3. Trong sân bay Incheon có 2 nhà ga Terminal 1 và Terminal 2 mới mở cửa hôm 18/1/2018 cùng với phòng chờ (Concourse). Trường hợp chặng bay kế tiếp của hành khách ở nhà ga khác thì có thể di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2 bằng tàu điện ở tầng hầm B1 (đi qua phòng chờ).

4. Ở sân bay có các cửa hướng dẫn tự động nên hành khách sẽ không lo bị lạc đường. Trường hợp hành khách không có vé máy bay đổi chặng (transfer ticket), chỉ cần đi đến quầy đổi chặng (Airline Transfer Desk) để lấy vé.

5. Trong lúc chờ chuyến bay kế tiếp, tại sân bay Incheon có rất nhiều dịch vụ tiện ích để hành khách lựa chọn, chẳng hạn như:

– Cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop)
– Khu nghỉ ngơi (Relax Zone)
– Khu vận động (Digital Gym)
– Phòng tắm (Shower Room)
– Phòng ngủ (Nap Zone)

[Incheon Airport x LINE FRIENDS] How To Transfer At Incheon AirportTransfer at Incheon Airport! Worried that it's complicated ?Not at all! Cute Brown and Cony will let you know the new procedure for transferring at Incheon Airport!Experience a more convenient and pleasant transfer at Incheon Airport!#IncheonAirport #HowToTransfer #transit #LINE #LINEFRIENDS #BROWN #CONY #ICN #airport #ICNnow

인천공항 Incheon Airport 發佈於 2018年1月24日 星期三

Cùng chủ đề

14 BÌNH LUẬN

 1. Bạn ơi cho mình hỏi mình muốn bay từ Nhật về Việt Nam quá cảnh 24h thì có cần xin visa ko bạn
  Lần đầu mình đi nên chỉ mình với ạk

 2. Bạn ơi, mình bay từ Nhật về Việt Nam quá cảnh tại Seoul 11h, chuyến khứ hồi từ Việt Nam đi Nhật cũng quá cảnh 4h, vậy có cần xin visa quá cảnh k?
  Mình cảm ơn !

 3. bạn cho mình hỏi chút đc ko ạ? mình định bay qua Nhật quá cảnh ở seoul 1h10`thì có cần phải xin visa quá cảnh ko ạ?

  • Chào bạn! Nếu bạn quá cảnh dưới 4 giờ thì sẽ ở trong sân bay nên không cần phải xin visa quá cảnh, vui lòng liên hệ với đại lý bán vé cho bạn để được tư vấn chi tiết 🙂

 4. cho mình hỏi , mình bay về vn , nối chuyến ở incheon , thì có cần phải lấy hành lí không ạ ? hướng dẫn giúp mình với ạ ? cảm ơn ad ,

  • Chào bạn! Các chặng bay transit thông thường hành lý sẽ được chuyển sang chuyến bay mới tự động, bạn không cần phải làm gì. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên lạc với nơi bán vé cho bạn hoặc nhân viên sân bay để được tư vấn chi tiết hơn 🙂

 5. Bạn ơi cho mình hỏi mình bay từ nhật về việt nam quá cảnh hàn quốc 4 tiếng mình có phải xin viza quá cảnh không vì mình bay lần đầu quá cảnh nên bạn giải thích cho mình cám ơn ban

  • Chào bạn! Nếu bạn không ra khỏi khu vực sân bay thì không cần phải làm thủ tục gì, nhưng nếu bạn muốn ra khỏi khu vực sân bay vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tại sân bay Incheon để được hướng dẫn thủ tục.

 6. Mình quá cảnh sân bay Incheon 5 h để đi CANADA, hướng dẫn mình quá canh như thế nào để đi tiếp Canada

  • Chào bạn! Tuỳ vào vé máy bay của bạn mà khu vực lên máy bay sẽ khác, nhưng bạn cũng không phải lo lắng vì trong sân bay có biển hiệu TRANSIT để chỉ đến khu vực quá cảnh, hoặc bạn có thể nhờ bất cứ nhân viên sân bay nào đều được hướng dẫn nhiệt tình 🙂

 7. Chào ban ! Tháng 6 này mình sẽ quá cảnh ở san bay Incheon 8 tiếng , (mình đáp xuống là 5:55 và chuyến bay tiếp theo là 14: 40)bạn có thể hướng dẫn minh tham gia Transit Tour _Du lich quá cảnh Hàn Quốc ko ? mình có passport Mỹ

 8. Ad có thể hướng dẫn mình cách quá cảnh từ sân bay Incheon đến sân bay Gimpo để bay về Jeju được không? Mình không thấy thông tin nào chỉ cách đi, mà chuyến bay của mình chỉ có dừng quá cảnh 2h50p. Cám ơn Ad.

  • Chào bạn! Tại sân bay Incheon bạn đi xuống tầng hầm B1 và đi tàu Airport Railroad đến ga Gimpo Airport, từ đây di chuyển lên sân bay đi Jeju 🙂

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.