Hướng dẫn quá cảnh tại sây bay Incheon

0
4633

Hành khách trong khi chờ chuyến bay chuyển tiếp ở sân bay Incheon cần lưu ý 5 điều như dưới đây để tiết kiệm thời gian chờ quá cảnh (xem video ở cuối bài).

1. Kiểm tra các thông tin về hãng hàng không và số chuyến bay trên vé máy bay đổi chặng (transfer ticket). Sau đó tìm đến cửa khởi hành của của chuyến bay kế tiếp qua FID (màn hình hiển thị thông tin chuyến bay).

2. Đi theo bảng chỉ dẫn đổi chặng bay. Có 2 kiểu bảng chỉ dẫn ở sân bay Incheon: màu xanh nước biển và màu xanh lá. Xanh nước biển chỉ nơi khởi hành và xuất phát, còn xanh lá chỉ dẫn đổi chặng bay. Hành khách đổi chặng bay chỉ cần cần đi theo bảng chỉ dẫn màu xanh lá đến cổng checkin như trên vé là được.

3. Trong sân bay Incheon có 2 nhà ga Terminal 1 và Terminal 2 mới mở cửa hôm 18/1/2018 cùng với phòng chờ (Concourse). Trường hợp chặng bay kế tiếp của hành khách ở nhà ga khác thì có thể di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2 bằng tàu điện ở tầng hầm B1 (đi qua phòng chờ).

4. Ở sân bay có các cửa hướng dẫn tự động nên hành khách sẽ không lo bị lạc đường. Trường hợp hành khách không có vé máy bay đổi chặng (transfer ticket), chỉ cần đi đến quầy đổi chặng (Airline Transfer Desk) để lấy vé.

5. Trong lúc chờ chuyến bay kế tiếp, tại sân bay Incheon có rất nhiều dịch vụ tiện ích để hành khách lựa chọn, chẳng hạn như:

– Cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop)
– Khu nghỉ ngơi (Relax Zone)
– Khu vận động (Digital Gym)
– Phòng tắm (Shower Room)
– Phòng ngủ (Nap Zone)

[Incheon Airport x LINE FRIENDS] How To Transfer At Incheon AirportTransfer at Incheon Airport! Worried that it's complicated ?Not at all! Cute Brown and Cony will let you know the new procedure for transferring at Incheon Airport!Experience a more convenient and pleasant transfer at Incheon Airport!#IncheonAirport #HowToTransfer #transit #LINE #LINEFRIENDS #BROWN #CONY #ICN #airport #ICNnow

Posted by Incheon International Airport on Wednesday, January 24, 2018

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn