Hành khách trong khi chờ chuyến bay chuyển tiếp ở sân bay Incheon cần lưu ý 5 điều như dưới đây để tiết kiệm thời gian chờ quá cảnh (xem video ở cuối bài).
1. Kiểm tra các thông tin về hãng hàng không và số chuyến bay trên vé máy bay đổi chặng (transfer ticket). Sau đó tìm đến cửa khởi hành của của chuyến bay kế tiếp qua FID (màn hình hiển thị thông tin chuyến bay).
2. Đi theo bảng chỉ dẫn đổi chặng bay. Có 2 kiểu bảng chỉ dẫn ở sân bay Incheon: màu xanh nước biển và màu xanh lá. Xanh nước biển chỉ nơi khởi hành và xuất phát, còn xanh lá chỉ dẫn đổi chặng bay. Hành khách đổi chặng bay chỉ cần cần đi theo bảng chỉ dẫn màu xanh lá đến cổng checkin như trên vé là được.
3. Trong sân bay Incheon có 2 nhà ga Terminal 1 và Terminal 2 mới mở cửa hôm 18/1/2018 cùng với phòng chờ (Concourse). Trường hợp chặng bay kế tiếp của hành khách ở nhà ga khác thì có thể di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2 bằng tàu điện ở tầng hầm B1 (đi qua phòng chờ).
4. Ở sân bay có các cửa hướng dẫn tự động nên hành khách sẽ không lo bị lạc đường. Trường hợp hành khách không có vé máy bay đổi chặng (transfer ticket), chỉ cần đi đến quầy đổi chặng (Airline Transfer Desk) để lấy vé.
5. Trong lúc chờ chuyến bay kế tiếp, tại sân bay Incheon có rất nhiều dịch vụ tiện ích để hành khách lựa chọn, chẳng hạn như:
– Cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop)
– Khu nghỉ ngơi (Relax Zone)
– Khu vận động (Digital Gym)
– Phòng tắm (Shower Room)
– Phòng ngủ (Nap Zone)
Chào bạn. Nếu mình bay từ Manila đến Phnom Penh, có transit tại incheon trong 14 tiếng (từ 5h sáng đến 7h tối), thì mình có cần thủ tục giấy tờ, Visa gì không bạn? Mình bay 2 chuyến khác hãng, thì phải tự chuyển hành lý à bạn? Cảm ơn bạn
Bạn ơi cho mjh hỏi quá cảnh tại inchon cần ghi giấy tờ gì và hành lý mjh thì như thế nào rồi phải đi về phía nào ở đâu để đi chặng kế tiếp sang nhật bạn có thể hướng cụ thể từng bước giúp mjh dc hk.vì là lần đầu quá cảnh nên rất lo và sợ .xin đa tạ
Bạn ơi cho mình hỏi mình muốn bay từ Nhật về Việt Nam quá cảnh 24h thì có cần xin visa ko bạn
Lần đầu mình đi nên chỉ mình với ạk
Bạn ơi, mình bay từ Nhật về Việt Nam quá cảnh tại Seoul 11h, chuyến khứ hồi từ Việt Nam đi Nhật cũng quá cảnh 4h, vậy có cần xin visa quá cảnh k?
Mình cảm ơn !
bạn cho mình hỏi chút đc ko ạ? mình định bay qua Nhật quá cảnh ở seoul 1h10`thì có cần phải xin visa quá cảnh ko ạ?
Chào bạn! Nếu bạn quá cảnh dưới 4 giờ thì sẽ ở trong sân bay nên không cần phải xin visa quá cảnh, vui lòng liên hệ với đại lý bán vé cho bạn để được tư vấn chi tiết 🙂
cho mình hỏi , mình bay về vn , nối chuyến ở incheon , thì có cần phải lấy hành lí không ạ ? hướng dẫn giúp mình với ạ ? cảm ơn ad ,
Chào bạn! Các chặng bay transit thông thường hành lý sẽ được chuyển sang chuyến bay mới tự động, bạn không cần phải làm gì. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên lạc với nơi bán vé cho bạn hoặc nhân viên sân bay để được tư vấn chi tiết hơn 🙂
Bạn ơi cho mình hỏi mình bay từ nhật về việt nam quá cảnh hàn quốc 4 tiếng mình có phải xin viza quá cảnh không vì mình bay lần đầu quá cảnh nên bạn giải thích cho mình cám ơn ban
Chào bạn! Nếu bạn không ra khỏi khu vực sân bay thì không cần phải làm thủ tục gì, nhưng nếu bạn muốn ra khỏi khu vực sân bay vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tại sân bay Incheon để được hướng dẫn thủ tục.
Mình quá cảnh sân bay Incheon 5 h để đi CANADA, hướng dẫn mình quá canh như thế nào để đi tiếp Canada
Chào bạn! Tuỳ vào vé máy bay của bạn mà khu vực lên máy bay sẽ khác, nhưng bạn cũng không phải lo lắng vì trong sân bay có biển hiệu TRANSIT để chỉ đến khu vực quá cảnh, hoặc bạn có thể nhờ bất cứ nhân viên sân bay nào đều được hướng dẫn nhiệt tình 🙂
Chào ban ! Tháng 6 này mình sẽ quá cảnh ở san bay Incheon 8 tiếng , (mình đáp xuống là 5:55 và chuyến bay tiếp theo là 14: 40)bạn có thể hướng dẫn minh tham gia Transit Tour _Du lich quá cảnh Hàn Quốc ko ? mình có passport Mỹ
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo tour du lịch quá cảnh tại đây: https://thongtinhanquoc.com/transit-tour/
Ngoài ra, tại sân bay Incheon có rất nhiều công ty du lịch offer các gói transit tour để bạn lựa chọn.
Chúc bạn vui vẻ 🙂
Ad có thể hướng dẫn mình cách quá cảnh từ sân bay Incheon đến sân bay Gimpo để bay về Jeju được không? Mình không thấy thông tin nào chỉ cách đi, mà chuyến bay của mình chỉ có dừng quá cảnh 2h50p. Cám ơn Ad.
Chào bạn! Tại sân bay Incheon bạn đi xuống tầng hầm B1 và đi tàu Airport Railroad đến ga Gimpo Airport, từ đây di chuyển lên sân bay đi Jeju 🙂