Quán mì ăn liền 24Speed Lamyun ở Sinchon.

0
274

Một quán bán mì ăn liền khá độc đáo ở khu vực sầm uất bậc nhất Seoul. Quán do 5 anh em ruột quản lý. Không giống các quán ăn thông thường, 24Speed Lamyun được bố trí giống như một quầy bar với những chiếc ghế gỗ cao khiến bạn rất khó để ngồi thoải mái khi mới làm quen. Không gian của quán được trang trí hoàn toàn bằng gỗ, treo các đồ trang sức truyền thống của Hàn Quốc và một số con thú nhồi bông dễ thương.

Với một suất mì ăn liền 5.000 KRW (bạn phải mua vé bằng máy bán vé tự động ở cửa vào của quán), bạn có gì: mì ăn liền chế biến kèm xúc xích và một vài đồ ăn kèm khác tùy thích, một chén cơm nếp nhỏ xinh (hết lại lấy tiếp), đĩa salad kèm một miếng thịt cá tươi sắt mỏng (hết có thể gọi thêm), bánh mì nướng miễn phí, trứng luộc miễn phí.

Món ăn khá ngon, thú vị và hợp túi tiền. Chủ quán thân thiện, phục vụ nhiệt tình.

– Hướng dẫn đi lại: Từ cửa ra số 3 của ga 신촌 (Sinchon Station) đi bộ khoảng 3 phút, đến ngã rẽ thứ hai bên tay phải thì rẽ và đi tiếp khoảng 15m thì sẽ thấy quán nằm ở bên tay phải.
– Hướng dẫn đi lại bằng bản đồ của Daum Maps: http://local.daum.net/map/index.jsp?map_type=TYPE_MAP&map_hybrid=false&target=walk&rt=486085%2C1126685%2C486161%2C1127061&rt1=서울특별시+서대문구+신촌동&rt2=서울특별시+서대문구+신촌동&walkMode=RECOMMENDATION&walkOption=NONE

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn