Xem phim miễn phí trên bãi biển Haeundae

0
1339
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đi biển vào mùa hè là đáp án số chính xác nhất rồi. Nhưng nếu được nằm dài trên ghế sôfa, nghe nhạc và xem phim trên bãi biển thì sẽ tuyệt vời đến mức nào nữa nhỉ? Haeundae Beach Cinema – rạp chiếu phim trên bãi biển Haeundae là sự kiện đặc sắc chỉ diễn ra đúng 3 đợt trong mùa hè năm 2019 này thôi!

Rạp chiếu phim trên bãi biển Haeundae
Rạp chiếu phim trên bãi biển Haeundae

Bộ phim đầu tiên được chiếu vào lúc 8 giờ tối ngày 8 tháng 6 là phim hoạt hình Coco.

Điều tuyệt vời hơn là những chỗ ngồi này hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn đăng kí trên trang web của quận Haeundae là sẽ được phát miễn phí ghế sôfa, thảm ngồi và bỏng ngô. Tất nhiên bạn có thể mang đến những menu khác để thưởng thức khi xem phim.

Rạp chiếu phim trên bãi biển Haeundae
Rạp chiếu phim trên bãi biển Haeundae

⇢ Xem thêm: Các bài viết hướng dẫn du lịch Busan

Đợt chiếu tiếp theo là ngày 20 tháng 7 và ngày 21 tháng 9. Để đăng kí tham gia, bạn hãy vào trang web của quận Haeundae và đọc hướng dẫn đăng kí nhé.

Thông thường, bạn chỉ cần gửi họ tên, số điện thoại của mình và người cùng đi. Cơ hội may mắn sẽ chỉ dành cho 100 người đăng kí sớm nhất. Bạn nào biết tiếng Hàn có thể gọi điện thẳng tới Ban quản lý du lịch Haeundae (관광시설관리사업소(☎051-749-7616) để kiểm tra và đăng kí thật sớm nhé!

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn