Huyền thoại mùa thu ở Rừng ngân hạnh Hongcheon

0
4021
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Rừng ngân hạnh Hongcheon (홍천은행나무숲) nằm bên bờ suối Gyebang, trong vườn quốc gia Odaesan. Rừng ngân hạnh Hongcheon được trồng hơn 30 năm về trước và là khu rừng của tư nhân. Nơi này là một trong những địa điểm hiếm hoi ở Hàn Quốc mà ngân hạnh được trồng thành rừng với diện tích cực lớn.

Hơn 30 năm trước, một người đàn ông có vợ bị chứng khó tiêu đã tìm đến chân núi Sodaesan để trồng rừng. Ông chọn cây ngân hạnh vì hạt của quả ngân hạnh là một loại thuốc quý dùng trong Đông y, có thể chữa được bệnh cho vợ ông.

Loại hạt ngân hạnh từ rừng cây do bàn tay ông trồng càng trở nên quý hơn khi nó được tưới từ nguồn nước khoáng tự nhiên ở suối nước thuốc Sambong (삼봉약수). Rừng ngân hạnh Hongcheon hình thành nên từ đó.

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Rừng ngân hạnh Hongcheon dần trở nên nổi tiếng với những người leo núi, bởi Odaesan là một trong những vườn quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc có lá chuyển màu vào mỗi độ thu về. Giữa rừng lá với đủ cung bậc sắc màu của mùa thu thì Rừng ngân hạnh Hongcheon như một nốt thăng cực lớn tô điểm bằng dải màu vàng chanh.

Tiếng lành đồn xa, và khi mà qúa nhiều người muốn được tận mắt chiêm ngưỡng rừng cây thì chủ nhân của khu rừng không muốn giữ nơi này cho riêng mình nữa.

Đến năm 2010, Rừng ngân hạnh Hongcheon chính thức mở cửa miễn phí với khách tham quan, nhưng chỉ giới hạn trong tháng 10. Nghĩa là trong suốt tháng 10 hàng năm, khách du lịch có thể ghé thăm Rừng ngân hạnh Hongcheon.

Nếu bạn ghé qua Vườn Quốc gia Odaesan vào tháng 10, nhớ ghé qua khu rừng này nhé, đặc biệt là nửa cuối tháng 10, để được thưởng lãm mùa thu tuyệt đẹp trong khu rừng này.

10 Điểm chụp ảnh mùa thu tuyệt đẹp ở Hàn Quốc nhất định phải đến

Hướng dẫn đi đến Rừng ngân hạnh Hongcheon ở huyện Hongcheon, tỉnh Gangwon
Tên tiếng Hàn홍천은행나무숲
Địa chỉ강원 홍천군 내면 광원리 686-4
Mở cửa10:00 ~ 17:00 các ngày trong tháng 10
Giá vé & Tiện íchMở cửa miễn phí, không cho phép thú cưng vào, không có nhà vệ sinh
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus tốc hành huyện Yangyang (양양고속시외버스터미널) đón taxi đi 48km (50.000KRW, 60 phút) đến khu vực 달둔연가힐링하우스 thì xuống, đi ngược lại đến cầu 달둔교 ngay gần đó, băng qua cầu đi bộ 700m là tới nơi.

Lưu ý: Không nên chọn phương tiện công cộng để đi vì nơi này rất heo hút nên việc chờ xe bus và di chuyển giữa các bến có thể sẽ mất nửa ngày.
Bản đồhttp://dmaps.kr/6p458

Ảnh đẹp Rừng ngân hạnh Hongcheon:

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn