Sao nữ Hàn hút hồn với tóc ngắn

0
514
Casino 300×250

Quá quen thuộc với những kiểu tóc dài bồng bềnh, các ngôi sao nữ xứ Hàn mạnh tay đột phá ngoại hình với kiểu tóc ngắn trông rất cá tính và cuốn hút một cách lạ và rất riêng.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(1)

Vì vai diễn trong phim To The Beautiful You, Sulli đã phải rất quyết tâm cắt phăng mái tóc dài bao lâu nay của mình và cô dường như đẹp hơn, trưởng thành hơn với mái tóc ngắn ôm mặt.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(2)

Cũng cùng nhóm nhạc với Sulli có thành viên Amber, nếu không quan tâm đến nhạc Hàn thì người xem rất dễ hiểu nhầm cô nàng này là con trai. Nhưng thực chất Amber là con gái và cô theo đuổi phong cách tomboy từ khi ra mắt. Với kiểu tóc tém truyền thống, Amber chưa từng một lần cho người hâm mộ thấy diện mạo của mình khi để tóc dài. Nhiều người cho rằng với Amber, tóc ngắn vẫn là hợp nhất.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(3)

Khi comeback với ca khúc The Boys, các Sone đã cực kỳ ngạc nhiên với mái tóc tém bạch kim của cô nàng nhí nhảnh Sunny nhưng bất kỳ ai cũng đồng tình rằng với kiểu tóc mới này, Sunny cực kỳ trẻ trung, năng động và rất nổi bật, hợp với tính cách của cô nàng. Sang I Got A Boy, Sunny vẫn giữ nguyên độ dài của tóc nhưng lại gây ấn tượng với một loạt màu sắc xanh, đỏ, hồng, tím… Mỗi lần xuất hiện, Sunny lại khiến fan ngây ngất với diện mạo vừa lạ vừa quen của mình.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(4)

Cũng là tóc ngắn, thành viên Jiyoon của 4minute cá tính hơn hẳn với trào lưu headband cùng khăn.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(5)

Rainbow Woori lại nữ tính và yêu kiều với tóc xoăn bồng bềnh, rất ra dáng một nữ thủy thủ xinh đẹp và quyến rũ.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(6)

Gương mặt của Eunjung rất hợp với các kiểu tóc bob. Trông cô nàng thực sự cuốn hút và tươi tắn, rạng rỡ khi mai tóc được nhuộm đỏ nổi bật.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(7)

Hello Venus Lima nổi bần bật với tóc ngắn bạch kim, tạo nên một phong cách rất mạnh mẽ và cuốn hút ngay từ lần gặp đầu tiên. Dù tóc ngắn nhưng cô nàng Lime vẫn cho thấy nét nữ tính duyên dáng của mình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay trên các sản phẩm âm nhạc.

thongtinhanquoc-Sao-nu-Han-hut-hon-voi-toc-ngan(8)

Hyosung cũng không kém phần xinh đẹp với mái tóc ngắn và xoăn được buộc túm hai bên, cực kỳ ngây thơ và dễ thương.

Nguồn: Ningin

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn