Sao và món ăn ưa thích

0
329
Casino 300×250

Các thần tượng bị giám sát chặt chẽ về chế độ ăn kiêng nhưng không có nghĩa là họ không có niềm mong mỏi về món ăn ưa thích của bản thân.

Park Bom sở hữu một thân hình mũm mĩm nhưng rất gợi cảm, nuột nà và cô có một niềm khao khát vô bờ bến với món ngô. Cô gái này có thể ăn ngô cả ngày lẫn đêm và không che giấu với thế giới rằng cô thích ngô đến nhường nào.

thongtinhanquoc-sao-va-mon-an-ua-thich(1)

SNSD Seohyun rất thích món khoai lang, đặc biệt là khoai ngọt. Cô từng nói rằng cô sẽ chọn món khoai lang thay vì chọn một người đàn ông. Seohyun còn được mệnh danh là cô tiên khoai lang bởi cô bay khắp đất nước Hàn và tặng khoai lang cho những người nghèo khổ, không có gì để ăn. Nữ ca sỹ IVY cũng chia sẻ trên twitter rằng một lần cô bị đói và Seohyun đã cho cô khoai lang để ăn.

thongtinhanquoc-sao-va-mon-an-ua-thich(2)

Shinee Taemin thì cực khoái món sữa chuối và cậu uống nó như uống nước. Người hâm mộ còn làm hẳn một video tổng hợp những lần bắt được cảnh Taemin chăm chú vào việc uống sữa chuối và sự hớn hở của anh chàng.

2PM Chansung được biết đến là rất thích chuối. Anh chàng thích chuối vì chuối có nhiều chất dinh dưỡng và anh thường mang theo vài quả, thậm chí cả nải chuối bên mình để ăn bất cứ lúc nào.

thongtinhanquoc-sao-va-mon-an-ua-thich(3)

Người Hàn rất ưa chuộng món BBQ và ngay cả Victoria của nhóm f(x) cũng bị món ăn đặc trưng này mê hoặc.

thongtinhanquoc-sao-va-mon-an-ua-thich(4)

Các thành viên B.A.P rất thích ăn pizza và hamburger. Trong tour diễn ở Mỹ, các chàng trai đã có dịp thưởng thức món burger In& Out nổi tiếng của California.

thongtinhanquoc-sao-va-mon-an-ua-thich(5)

 

[do action=”post_credit”]kpopstarz[/do]

 

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn