Công viên Seonyudo ở thủ đô Seoul

0
430

Một không gian nhỏ giữa thiên nhiên, là nơi bạn dành thời gian chia sẻ cùng những người bạn, mải mê với những bức ảnh để “nạp” đầy năng lượng cho những ngày cuối tuần.

Seon 7

Seonyudo Park ở Yangwha-dong là một bãi nổi nhỏ trên sông Hàn. Công viên Seonyudo là công viên sinh thái tái sinh đầu tiên của Hàn Quốc được xây dựng từ khu lọc nước vào năm 2002. Hiện nay tại công viên này vẫn còn giữ nguyên vẹn dấu vết của các thiết bị lọc nước vừa mở ra một không gian nghỉ ngơi của người dân thành phố.Các thùng chứa phân hủy hóa học nay trở thành một khu vườn đầy hương thơm, một khu vườn rêu và một khu vườn cây dương xỉ. Một quán cà phê ven sông cải tạo từ trạm bơm trước kia, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà kính và sân khấu ngoài trời 200 chỗ ngồi cũng khá nổi tiếng với du khách tham quan.

TTHQ™ -soen

TTHQ™ -seon

Seon11

Seon

Bảo tàng lịch sử sông Hàn trong công viên giới thiệu về đặc điểm địa chất, hệ sinh thái và di sản văn hóa của khu vực xung đảo. Tại công viên còn có Vườn thực vật thủy sản cung cấp nhiều thông tin về quá trình phát triển của các loài sinh vật thủy sinh. Đặc biệt, khu vườn thời gian được thiết kế với kiểu kiến trúc độc đáo, mỗi khu vườn nhỏ lại có những hệ thực vất khác nhau và có hoa theo mùa.

Cây cầu Seonyudo hình vòm, còn được gọi là Rainbow Bridge cũng là một trong những điểm ngắm cảnh ban đêm tuyệt đẹp của Seoul với những dải ánh sáng muôn màu, lung linh.

Hướng dẫn đi đến Công viên Seonyudo ở quận Yeongdeungpo, thủ đô Seoul
Tên tiếng Hàn선유도공원
Địa chỉ서울 영등포구 선유로 343
Điện thoại(+82) 02-2631-9368
Websitehttp://parks.seoul.go.kr/seonyudo
Hướng dẫn đi lạiTừ ga tàu điện Seonyudo (선유도역) trên đường tàu số 9, đi bộ 20 phút (1.3km) như hướng dẫn trên bản đồ.
Bản đồhttp://dmaps.kr/8mu73

Mời các bạn cùng xem những ảnh đẹp về công viên Seonyudo

Seon3

Seon10

Seon7

Seon 9

Seon5

seonyudo

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn