Seoul mời tham gia canh tác đầu xuân, cung cấp 6.940 lô đất nông trại thân thiện môi trường

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

Kinh nghiệm đi siêu thị tiết kiệm ở Hàn Quốc

Các siêu thị ở Hàn Quốc có chính sách giảm giá hoặc 1+1 vào những thời điểm cố định. Khi đi siêu thị nhớ nắm rõ lịch này để tiết kiệm tiền.

5 khoản trợ cấp khi mang thai tại Hàn Quốc

Người nước ngoài khi mang thai ở Hàn Quốc, dù là gia đình đa văn hóa hay chỉ là du học sinh, người lao động đều sẽ nhận được trợ cấp nhất định từ chính phủ.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.
Hoa Vũ
Biết đến Hàn Quốc một cách vô tình và rồi lại yêu thương xứ sở Kim Chi như một cái duyên.

 Con người, văn hóa, du lịch, ngôn ngữ, chính trị... tất cả các góc cạnh của đất nước này đều mang những nét riêng biệt, độc đáo, đặc sắc khiến người quan tâm luôn mang trong mình một suy nghĩ "Phải đi hiểu sâu và sâu hơn nữa!"

Chính quyền thành phố Seoul từ 03/02/2020 đã bắt đầu cung cấp miễn phí 6.940 mảnh đất cho người dân để làm “nông trại xanh-sạch cùng Seoul” (2020년 함께서울 친환경농장). Những mảnh đất này được chia ra thành 15 cụm ở các khu vực liên cận Seoul như thành phố Namyang, Yangpyeong, Goyang…

“Nông trại thân thiện với môi trường cùng Seoul” được thực hiện dưới sự bảo trợ của quỹ Hệ thống nước Sông Hàn nhằm bảo vệ chất lượng nước sông Hàn.

Chiến dịch này được thành lập từ năm 2002 trong khu vực bảo vệ nguồn nước sông Hàn gần đập Paldang (팔당댐), và được thực hiện bằng phương pháp bảo vệ môi trường như không sử dụng phân bón hóa học, giấy bóng…

Các hộ gia đình ở khu vực thủ đô Seoul có nhu cầu canh tác trên những mảnh đất miễn phí này nhấn vào đây để được hướng dẫn chi tiết!

Cách đăng kí “Nông trại thân thiện với môi cùng cùng Seoul 2020”:

– Thời gian đăng kí: Từ 03/02/2020
– Nông trại vị trí: 15 điểm
– Kích thước trang trại: 1 lô đất=16.5m2

– Phí thuê trang trại ở thành phố Goyang: 70.000KRW/lô
– Phí thuê trang trại ở thành phố Gwangmyung: 50.000KRW/lô
– Phí thuê trang trại ở thành phố Namyangju, Yangpyeong, Gwangju: 30.000KRW/lô

– Thời gian sử dụng: từ tháng 4 đến tháng 11/2020
– Mọi thắc mắc liên hệ: Phòng thông tin công dân ở Seoul (02-120) hoặc Khoa nông nghiệp đô thị (02-2133-5398, 5373)

Lưu ý:
1. Thành phố Seoul sẽ trợ cấp 30.000KRW tiền thuê trang trại cho mỗi lô đất. Ngoài ra còn cung cấp miễn phí hạt giống ứng từng vụ mùa, sách làm nông, phân hữu cơ…

2. Đối với người tham gia nông trại cuối tuần cần phải đóng phí như quy định.

XEM THÊM: Seoul thí điểm & sẽ nhân rộng trang trại rau xanh bên dưới ga tàu điện ngầm

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.