Mới

Toàn bộ diễn biến vụ Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố cáo bội tình

Tâm thư dài hơn 2.000 từ của bạn gái cũ của Kim Seon Ho tố cáo sự bội tình và vô vàn những tính xấu từ nam diễn viên đang lên này.

Nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất Hàn Quốc, không phải IU hay Yoo Jae Suk

Nghệ sĩ đứng đầu trong danh sách làm từ thiện đã quyên góp tới 20 tỉ KRW (khoảng 400 tỉ VND) trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Tâm sự đầy xúc động của ông trùm giấu mặt trong “Squid Game” – Oh Il Nam

Nhân vật bí ẩn nhất trong Squid Game nghĩ gì về lòng tin vào con người? Tại sao ông từ chối đóng quảng cáo cho hãng gà rán?

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Shinhan lập nền tảng quản lý quỹ toàn diện toàn cầu, bắt đầu từ Shinhan Việt Nam

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Shinhan thông báo sẽ lập nền tảng quản lý quỹ toàn diện cho Shinhan Việt Nam. Nền tảng này được xây dựng bởi Shinhan Aitas, cho phép quản lý tài sản đầu tư, ủy thác dịch vụ kế toán, kiểm toán theo các theo các quy định của Việt Nam.

Nền tang quản lý quỹ toàn diện của ngân hàng Shinhan Việt Nam bao gồm tất cả các dịch vụ quản lý quỹ như lưu trữ và quản lý danh mục đầu tư trên thị trường vốn, kế toán ủy thác, cập nhập các quy định của thị trường vốn Việt Nam.

Theo đó, các công ty quản lý tài sản, tổ chức đầu tư, quỹ đầu tư tín thác bất động sản (REITS), công ty đầu tư chứng khoán… của Hàn Quốc muốn đầu tư vào Việt Nam có thể nhận được dịch vụ quản lý tài chính toàn diện và cạnh trạnh từ Shinhan.

Đây là được coi là một bước quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa của Shinhan với trung tâm là Shinhan Việt Nam, rồi dần mở rọng ra Shinhan Campuchia, Shinhan Indonesia… Shinhan cũng tuyên bố trong tương lai, tập đoàn này sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư kinh doanh của mình sang cả những lĩnh vực phi lợi nhuận như dịch vụ bán lẻ, dịch vụ chứng khoán liên quan đến thị trường vốn…

Shinhan Việt Nam cũng đã tăng trưởng đều từ khi bắt đầu thâm nhập thị trường vào thj trường Việt Nam. Với việc mở dịch vụ quản lý quỹ vào năm 2017, Shinhan là ngân hàng Hàn Quốc đầu tiên cung cấp dịch này tại Việt Nam.

Việc hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ quản trị quỹ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc là Shinhan Aitas sẽ giúp Shinhan Việt Nam cung cấp một dịch vụ toàn diện và đáng tin cậy. Hai công ty con của tập đoàn Shinhan sẽ cung cấp nhiều dịch vụ chứng khoán tại Việt Nam, tiếp đó là đầu tư bất động sản và tài chính…

Một quan chức của ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc cho biết, nền tảng này sẽ là một ví dụ điển hình cho chiến lược “One-Shinhan” của tập đoàn tài chính này.

Dịch vụ toàn diện này sẽ góp phần thu hút được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam hơn khi có sự hỗ trợ của một nhà “quản lý quỹ và tư vấn đầu tư” uy tín như Shinhan.

Tổng hợp từ SenTV

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).