Taeyang và Daesung của Big Bang rạng rỡ trong này xuất ngũ

0
121
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Taeyang (tên thật là 동영배 – Dong Young Bae, 31 tuổi) và Daesung (tên thật là 강대성, Kang Dae Sung, 30 tuổi), hai thành viên của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Big Bang, đã chính thức quay trở lại với cuộc sống dân sự vào sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019.

Taeyang nhập ngũ vào ngày 12/3/2018 tại Sư đoàn bộ binh 6 đóng ở huyện Cheolwon, tỉnh Gangwon. Daesung nhập ngũ sau Taeyang 1 ngày tại đơn vị 27, quận Hwacheon, tỉnh Gangwon. Trước đó, ngày 26/10/2019, leader của Big Bang ca sĩ G-Dragon cũng xuất ngũ trong sự chào đón hoành tráng của hơn 3000 fan và 1000 nhà báo.

Hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung từ rạng sáng tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi để đón mừng hai ca sĩ, chỉ 14 ngày sau khi người anh cả G-Dragon cũng vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình.

Taeyang xúc động chia sẻ “Tôi vẫn không thể tin được mình đã xuất ngũ. Hai năm dù ngắn hay dài nhưng tôi nghĩ mình đã có một khoảng thời gian đầy ý nghĩa. Tôi xin chuyển lời cảm ơn đến toàn đơn vị vì đã hướng dẫn một con người còn nhiều thiếu sót là tôi trong suốt 20 tháng qua.”

Daesung cũng phát biểu trước người hâm mộ: “Trong quân đội, tôi đã cảm nhận được rất nhiều điều mà mình không nhận thấy trong cuộc sống ngoài xã hội. Tôi cũng học được cách hiểu suy nghĩ của người khác. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến đồng đội và những người lính đang bảo vệ tổ quốc của chúng ta ngay lúc này đây.”

Nhắc tới tương lai của nhóm nhạc, Taeyang cho biết các thành viên của Big Bang sẽ cùng thảo luận với nhau. “Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể báo đáp các bạn bằng hình ảnh tốt đẹp nhất.”

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, tất cả các thành viên của BigBang – G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung – đều đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Tuy nhiên YG Entertainment hiện chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về tương lai của nhóm nhạc.

Nhóm nhạc ra mắt với 5 thành viên vào năm 2006 nhưng thành viên trẻ nhất, Seungri, đã rời nhóm vào hồi tháng 3/2019, sau khi câu lạc bộ đêm do anh quản lý được cho là có liên quan đến một loạt các bê bối.

Tổng hợp từ Donga

- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn