Taeyeon (SNSD) viết tâm thư xúc động sau khi cha qua đời

Nhiều người đọc

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...

Hướng dẫn cách làm kimchi cải thảo theo công thức của người Hàn

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm kimchi cải thảo theo công thức phổ biến của người Hàn Quốc, tối ưu nguyên liệu theo khẩu vị của người Việt Nam.

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn. Bài giảng ngữ pháp kèm theo từ vựng đa dạng và ví dụ trực quan.
Hebe Nguyen
Thích được tự mình tìm hiểu những điều nhỏ bé nhất liên quan đến đất nước Hàn Quốc. Mỗi điều khám phá đều mang nét đáng yêu riêng.

Sau khi đã nguôi ngoai phần nào nỗi đau mất đi người cha thân yêu, mới đây Taeyeon đã đăng tải lên trang cá nhân ảnh gia đình ba người vui vẻ, kèm dòng tâm thư cảm động về người cha quá cố của mình.

Nguyên văn dòng tâm sự của nữ ca sĩ tưởng nhớ người cha quá cố, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của người hâm mộ như sau.

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả những người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật, cũng như gửi lời động viên, an ủi đến tôi hôm 9/3/2020 vừa qua. Không thể đếm xuể những người đã đến bên tôi, ôm chầm lấy tôi một cách ấm áp và vỗ về tôi. Tôi sẽ nương nhờ vào tình yêu thương sâu sắc và những lời động viên từ mọi người và tiếp tục sống tốt.

Gửi đến những người đã không quản đường xa tìm đến, và cả những người bạn đã động viên tôi chân thành từ phương xa, xin hãy thông cảm cho tôi vì không thể gặp mặt và gửi lời chào đến từng người một.

Đối với gia đình và bản thân tôi, ngày 9/3 sẽ là ngày mà chúng tôi không thể nào quên được.

Cha đã luôn ở bên tôi từ ngày tôi còn là một đứa trẻ chập chững những bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc. Ông luôn là người bố luôn hành động nhanh hơn một bước vì con gái, người luôn khởi động xe sẵn sàng trước khi tôi ngồi vào.

Ngay bây giờ, tôi tin chắc là cha vẫn đang ở đâu đó hành động trước một bước vì gia đình chúng tôi. Tôi tin là cha đang dõi theo và phù hộ cho chúng tôi từ một nơi tốt đẹp.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả mọi người đã ưu ái dành sự quan tâm, lo lắng cho gia đình chúng tôi. Và Cha à! Taeyeon yêu cha nhiều lắm”.

Ngay khi được đăng tải, bức tâm thư đã nhận được sự quan tâm từ những người hâm mộ. Cộng đồng fan Taeyeon cùng nhau thể hiện sự cảm thông, gửi lời động viên đến trưởng nhóm SNSD nhằm mong cô và gia đình sớm vượt qua nỗi đau và ổn định trở lại.

Ở thiên đàng, chắc chắn cha của Taeyeon sẽ luôn dõi theo con gái một cách đầy tự hào như ông đã từng lúc còn sống.

Tổng hợp từ Sports Seoul

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Irene (Red Velvet) bị tố cáo lăng mạ biên tập viên thời trang

Một BTV thời trang tố cáo hành động cư xử không đẹp của Irene trên Instagram. Irene đã xin lỗi nhưng liệu còn giữ được hình ảnh đẹp với fan?

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?