Termeden là khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng với chất lượng nước rất cao và rất nhiều tiện ích giải trí sang trọng. Khu nghỉ dưỡng này nằm ở thành phố Icheon, nơi có rất nhiều suối nước nóng tự nhiên, tự hào vì các vị vua triều đại Joseon thường đến đây để nghỉ dưỡng.

[do action=”summmer_travel”/]

Công viên nước Termeden có rất nhiều loại bể bơi, khu spa và các khu trượt nước. Một trong những bể bơi nổi tiếng nhất ở đây là Bade Pool, bên cạnh đó còn có khu trượt nước và các thùng nước dành cho trẻ em.

Du khách đến Termeden nên thử qua các bể suối nước nóng, nước ở đây có thêm các thành phần thảo dược tự nhiên (gừng, ngũ cốc, mật ong…) nên rất tốt cho sức khỏe.

Công viên nước Termeden
Công viên nước Termeden
Hướng dẫn đi đến công viên nước Termeden ở thành phố Icheon, tỉnh Gyeonggi
Tên tiếng Hàn이천테르메덴
Địa chỉ경기 이천시 모가면 사실로 988
Điện thoại(+82) 031-645-2000
Websitehttp://www.termeden.com/
Mở cửaTừ 09:00 đến 20:30. Giờ mở cửa có thể thay đổi tùy thời điểm, vui lòng truy cập vào website của công viên nước để xem chi tiết.
Giá vé17.000 ~ 34.000KRW. Tùy thời điểm mà giá vé khác nhau, vui lòng truy cập vào website của công viên nước để xem chi tiết.
Hướng dẫn đi lạiTừ bến xe bus liên tỉnh thành phố Icheon (이천종합터미널) đón xe bus số 8113 ddi 1 bến (23 phút) đến bến 태루미앞 정류장 thì xuống và đi bộ 440m (7 phút) vào trong công viên.
Bản đồhttp://dmaps.kr/r57j