Thăm những khu vườn yên tĩnh Hàn Quốc

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

수목원 (樹木園, Thụ mộc viên) The Garden of Morningcalm

Nếu bạn muốn tìm đến một nơi nghỉ mát yên tĩnh, xanh tươi giữa ngày hè nóng nực thì The Garden of Morningcalm sẽ là một lựa chọn sáng suốt. The Garden of Morningcalm – Khu vườn yên tĩnh giữa buổi sáng trong lành, tinh khiết. Với ý nghĩa đó, đây là một lạc viên (khu vườn vui thú) giúp bạn quên đi những mệt mỏi, ưu phiền và tìm cho mình những phút bình yên, thanh thản.

thong-tin-han-quoc-morningcalmbien

Bắt đầu mở cửa từ tháng 5 năm 1996. Với 330.006 m², đây là nơi hội tụ của hơn 5000 loại thực vật ở Hàn Quốc, 2000 loại cỏ dại,3000 loại thực vật quốc tế

thong-tin-han-quoc-morningcalmhoa
thong-tin-han-quoc-morningcalmhoa2
thong-tin-han-quoc-morningcalm
thong-tin-han-quoc-morningcalmhaneulgil

Vườn được thiết kế với nhiều chủ điểm như: Vườn quê, Vườn herb, Vườn hoa dại, Vườn Eden, Vườn đá, Vườn Hàn Quốc, Vườn bầu trời, Đài quan sát Hagyeong (Hạ Cảnh), Quảng trường buổi sáng…
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các lớp học sinh thái như: Làm vòng cổ bằng lá cây, làm xà phòng từ dược phẩm, làm nước hoa từ cánh hoa khô…(Các bạn có thể tham khảo các lớp học này ở cổng vào của vườn).

thong-tin-han-quoc-morningcalmquangtbs
thong-tin-han-quoc-morningcalmmohinh

Vé vào cửa: Người lớn 8000won. Trẻ em 5000won
Thời gian: Từ 8h30 sáng đến 8h tối
Chú ý: Có thể mang đồ ăn vào vườn nhưng không được mang thuốc lá, lều bạt và đồ ăn có nước.
Địa chỉ: 경기 가평군 상면 수목원로 432(행현리 산 255)
Cách đi lại:

+ Cách 1: Đến ga 청평역 > Cửa số 1 > Bến xe 청평시외버스터미널> Mua vé đi 아침고요수목원 (1 tiếng)

thong-tin-han-quoc-morningcalmxe


+ Cách 2: Xuất phát từ Seoul

thong-tin-han-quoc-morningcalmxe2

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.